[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenBook 3 Deluxe

08 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 29775)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenBook 3 Deluxe
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong khuôn khổ sự kiện CES 2017, Asus đã chính thức ra mắt ZenBook 3 Deluxe, mẫu laptop siêu mỏng nhẹ có tên mã ZenBook 3 Deluxe UX490UA.

Về cơ bản, ZenBook 3 Deluxe cơ bản cũng mang phong cách mỏng nhẹ đặc trưng, cân nặng chỉ 1.1kg và độ dày thân máy chỉ 13mm. Máy đã được tăng cường kích thước màn hình lên mức 14 inch, nhưng độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Dù vậy, ZenBook 3 Deluxe vẫn gọn gàng không kém những mẫu laptop 13 inch trên thị trường.

ZenBook 3 Deluxe (UX490UA) có màn hình 14 inch, độ phân giải là Full-HD và kính Corning Gorilla Glass 5. Cấu hình của máy bao gồm CPU Core i7-7500U, RAM 16 GB, SSD tối đa 1TB. Máy vẫn duy trì cảm biến vân tay nằm ở trackpad. ZenBook 3 Deluxe được trang bị Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.1, dung lượng pin 46Wh đảm bảo cho thời gian sử dụng khoảng 10 giờ.


ZenBook 3 Deluxe được Asus trang bị 3 cổng USB type-C, trong đó 2 ngõ được chứng nhận hỗ trợ Thunderbolt 3. Máy cũng sở hữu cổng 3.5mm, nhưng đã không còn dùng thiết kế đầu đọc thẻ nhớ SD. Asus cho biết, hành trình phím trên ZenBook 3 Deluxe đã được tăng cường thêm, đạt mức 1.2mm, hứa hẹn mang lại cảm giác phím tốt hơn cho người dùng thường xuyên làm việc với văn bản. Máy có giá bán 1,699 USD, có hai tùy chọn màu xanh dương-vàng hoặc xám, bắt đầu bán ra trong tháng 05/2017.
544Vote
43Vote
315Vote
212Vote
16Vote
3.880
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.