[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenBook 3 Deluxe

08 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 29853)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenBook 3 Deluxe
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong khuôn khổ sự kiện CES 2017, Asus đã chính thức ra mắt ZenBook 3 Deluxe, mẫu laptop siêu mỏng nhẹ có tên mã ZenBook 3 Deluxe UX490UA.

Về cơ bản, ZenBook 3 Deluxe cơ bản cũng mang phong cách mỏng nhẹ đặc trưng, cân nặng chỉ 1.1kg và độ dày thân máy chỉ 13mm. Máy đã được tăng cường kích thước màn hình lên mức 14 inch, nhưng độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Dù vậy, ZenBook 3 Deluxe vẫn gọn gàng không kém những mẫu laptop 13 inch trên thị trường.

ZenBook 3 Deluxe (UX490UA) có màn hình 14 inch, độ phân giải là Full-HD và kính Corning Gorilla Glass 5. Cấu hình của máy bao gồm CPU Core i7-7500U, RAM 16 GB, SSD tối đa 1TB. Máy vẫn duy trì cảm biến vân tay nằm ở trackpad. ZenBook 3 Deluxe được trang bị Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.1, dung lượng pin 46Wh đảm bảo cho thời gian sử dụng khoảng 10 giờ.


ZenBook 3 Deluxe được Asus trang bị 3 cổng USB type-C, trong đó 2 ngõ được chứng nhận hỗ trợ Thunderbolt 3. Máy cũng sở hữu cổng 3.5mm, nhưng đã không còn dùng thiết kế đầu đọc thẻ nhớ SD. Asus cho biết, hành trình phím trên ZenBook 3 Deluxe đã được tăng cường thêm, đạt mức 1.2mm, hứa hẹn mang lại cảm giác phím tốt hơn cho người dùng thường xuyên làm việc với văn bản. Máy có giá bán 1,699 USD, có hai tùy chọn màu xanh dương-vàng hoặc xám, bắt đầu bán ra trong tháng 05/2017.
544Vote
43Vote
315Vote
212Vote
16Vote
3.880
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.