[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenBook 3 Deluxe

08 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 30006)
[CES 2017]: Asus Ra Mắt ZenBook 3 Deluxe
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong khuôn khổ sự kiện CES 2017, Asus đã chính thức ra mắt ZenBook 3 Deluxe, mẫu laptop siêu mỏng nhẹ có tên mã ZenBook 3 Deluxe UX490UA.

Về cơ bản, ZenBook 3 Deluxe cơ bản cũng mang phong cách mỏng nhẹ đặc trưng, cân nặng chỉ 1.1kg và độ dày thân máy chỉ 13mm. Máy đã được tăng cường kích thước màn hình lên mức 14 inch, nhưng độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Dù vậy, ZenBook 3 Deluxe vẫn gọn gàng không kém những mẫu laptop 13 inch trên thị trường.

ZenBook 3 Deluxe (UX490UA) có màn hình 14 inch, độ phân giải là Full-HD và kính Corning Gorilla Glass 5. Cấu hình của máy bao gồm CPU Core i7-7500U, RAM 16 GB, SSD tối đa 1TB. Máy vẫn duy trì cảm biến vân tay nằm ở trackpad. ZenBook 3 Deluxe được trang bị Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.1, dung lượng pin 46Wh đảm bảo cho thời gian sử dụng khoảng 10 giờ.


ZenBook 3 Deluxe được Asus trang bị 3 cổng USB type-C, trong đó 2 ngõ được chứng nhận hỗ trợ Thunderbolt 3. Máy cũng sở hữu cổng 3.5mm, nhưng đã không còn dùng thiết kế đầu đọc thẻ nhớ SD. Asus cho biết, hành trình phím trên ZenBook 3 Deluxe đã được tăng cường thêm, đạt mức 1.2mm, hứa hẹn mang lại cảm giác phím tốt hơn cho người dùng thường xuyên làm việc với văn bản. Máy có giá bán 1,699 USD, có hai tùy chọn màu xanh dương-vàng hoặc xám, bắt đầu bán ra trong tháng 05/2017.
544Vote
43Vote
315Vote
212Vote
16Vote
3.880
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.