HMD Global Chính Thức Công Bố Nokia 6

08 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 27922)
HMD Global Chính Thức Công Bố Nokia 6
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, HMD Global bất ngờ ra mắt Nokia 6, chiếc điện thoại Nokia chạy Android đầu tiên của hãng tại Trung Quốc.

Theo đó. cấu hình của Nokia 6 thuộc phân khúc tầm trung, máy có màn hình 5.5 inch, 2.5D, độ phân giải Full HD, kính Gorilla Glass, vi xử lý Snapdragon 430, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB có khe cắm thẻ microSD, camera 16MP, lấy nét bằng laser, PDAF (Phase Detection Auto Focus), camera phụ 8MP f/2.0, dung lượng pin 3,000mAh.

HMD Global tự hào giới thiệu, Nokia 6 có phần cứng với chất lượng rất tốt, hãng gia công khoảng 55 phút để biến một khối nhôm 6000 series thành nguyên mẫu Nokia 6. Sau đó là 2 công đoạn điện phân anode, mất khoảng 10 giờ để hoàn thành, mỗi chiếc Nokia 6 sẽ được đánh bóng không ít hơn 5 lần.

Nokia 6 có mức giá được đề xuất là 245 USD. Máy được ra mắt cho thị trường Trung Quốc trước tiên. Hiện chưa rõ liệu HMD Global có kế hoạch mang Nokia 6 đến với thị trường quốc tế hay không. Hãng dự kiến sẽ ra mắt thêm nhiều model thiết bị Android nữa trong thời gian tới.
538Vote
46Vote
39Vote
29Vote
13Vote
465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.