Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình

08 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 24493)
Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình
blank
Những năm 2015-2016, nhiều hãng sản xuất đang dần có xu hướng loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, nhưng có vẻ như điều này không đúng với Sony. Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, trong cuộc họp báo ở Nhật, Sony đã tuyên bố sẽ không từ bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị di động của hãng.

Theo Sony, điều này là để giúp hãng có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên các sản phẩm mới trong tương lai. Kể từ khi Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm trên iPhone 7 vào tháng 09/2016, nhiều chuyên gia đã dự đoán các hãng khác cũng sẽ bắt đầu đi theo xu hướng này.


Việc loại bỏ jack cắm 3.5mm có thể giúp có thêm không gian trống bên trong thiết bị để tăng dung lượng pin hoặc thiết kế mỏng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng kết nối USB Type-C hoặc Lightning Port còn được đánh giá là sẽ cải thiện chất lượng âm thanh.

Sony đã hoạt động trong lĩnh vực âm thanh từ rất lâu, và nhận được đánh giá rất tốt từ người dùng. Tuy nhiên, với việc Apple loại bỏ cổng 3.5mm, thị trường smartphone có thể sẽ thay đổi khá nhiều trong tương lai. Hiện Sony vẫn đang giữ vững lập trường về cổng 3.5mm, nhưng tương lai thì không ai có thể nói trước.
519Vote
41Vote
310Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.