Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình

08 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 24571)
Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình
blank
Những năm 2015-2016, nhiều hãng sản xuất đang dần có xu hướng loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, nhưng có vẻ như điều này không đúng với Sony. Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, trong cuộc họp báo ở Nhật, Sony đã tuyên bố sẽ không từ bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị di động của hãng.

Theo Sony, điều này là để giúp hãng có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên các sản phẩm mới trong tương lai. Kể từ khi Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm trên iPhone 7 vào tháng 09/2016, nhiều chuyên gia đã dự đoán các hãng khác cũng sẽ bắt đầu đi theo xu hướng này.


Việc loại bỏ jack cắm 3.5mm có thể giúp có thêm không gian trống bên trong thiết bị để tăng dung lượng pin hoặc thiết kế mỏng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng kết nối USB Type-C hoặc Lightning Port còn được đánh giá là sẽ cải thiện chất lượng âm thanh.

Sony đã hoạt động trong lĩnh vực âm thanh từ rất lâu, và nhận được đánh giá rất tốt từ người dùng. Tuy nhiên, với việc Apple loại bỏ cổng 3.5mm, thị trường smartphone có thể sẽ thay đổi khá nhiều trong tương lai. Hiện Sony vẫn đang giữ vững lập trường về cổng 3.5mm, nhưng tương lai thì không ai có thể nói trước.
519Vote
41Vote
310Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.