Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình

08 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 24625)
Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình
blank
Những năm 2015-2016, nhiều hãng sản xuất đang dần có xu hướng loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, nhưng có vẻ như điều này không đúng với Sony. Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, trong cuộc họp báo ở Nhật, Sony đã tuyên bố sẽ không từ bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị di động của hãng.

Theo Sony, điều này là để giúp hãng có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên các sản phẩm mới trong tương lai. Kể từ khi Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm trên iPhone 7 vào tháng 09/2016, nhiều chuyên gia đã dự đoán các hãng khác cũng sẽ bắt đầu đi theo xu hướng này.


Việc loại bỏ jack cắm 3.5mm có thể giúp có thêm không gian trống bên trong thiết bị để tăng dung lượng pin hoặc thiết kế mỏng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng kết nối USB Type-C hoặc Lightning Port còn được đánh giá là sẽ cải thiện chất lượng âm thanh.

Sony đã hoạt động trong lĩnh vực âm thanh từ rất lâu, và nhận được đánh giá rất tốt từ người dùng. Tuy nhiên, với việc Apple loại bỏ cổng 3.5mm, thị trường smartphone có thể sẽ thay đổi khá nhiều trong tương lai. Hiện Sony vẫn đang giữ vững lập trường về cổng 3.5mm, nhưng tương lai thì không ai có thể nói trước.
519Vote
41Vote
310Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2019
Western Digital ra mắt dòng ổ Ultrastar DC SS540 SSD thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhạy cảm về dữ liệu như xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), xử lý phân tích trực tuyến (OLAP), hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hay lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS)
10 Tháng Mười Một 2019
Lướt qua một đám mây bụi vũ trụ cách xa chỉ 400 năm ánh sáng, cụm sao mở đáng yêu Pleiades hay Bảy Chị Em (Seven Sisters) nổi tiếng với các tinh vân phản chiếu màu xanh nổi bật.
10 Tháng Mười Một 2019
Bộ hài cốt 200 năm tuổi được khai quật hồi tháng 7 được xác định là Charles-Etienne Gudin, một tướng dưới quyền Napoleon Bonaparte.
10 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Macron nói châu Âu không thể tiếp tục trông chờ vào khả năng phòng vệ tập thể của NATO một khi Mỹ đã "quay lưng".
10 Tháng Mười Một 2019
Là một trong những quốc gia có dân số già nhất thế giới, Nhật Bản đang đau đầu tìm lời giải cho "bài toán khó" – người cao tuổi lái xe.
10 Tháng Mười Một 2019
Trong những tuần qua, phố Wall đã đứng ngồi không yên với kế hoạch thuế mới của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Sen. Elizabeth Warren đưa ra.