Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình

08 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 24644)
Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình
blank
Những năm 2015-2016, nhiều hãng sản xuất đang dần có xu hướng loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, nhưng có vẻ như điều này không đúng với Sony. Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, trong cuộc họp báo ở Nhật, Sony đã tuyên bố sẽ không từ bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị di động của hãng.

Theo Sony, điều này là để giúp hãng có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên các sản phẩm mới trong tương lai. Kể từ khi Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm trên iPhone 7 vào tháng 09/2016, nhiều chuyên gia đã dự đoán các hãng khác cũng sẽ bắt đầu đi theo xu hướng này.


Việc loại bỏ jack cắm 3.5mm có thể giúp có thêm không gian trống bên trong thiết bị để tăng dung lượng pin hoặc thiết kế mỏng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng kết nối USB Type-C hoặc Lightning Port còn được đánh giá là sẽ cải thiện chất lượng âm thanh.

Sony đã hoạt động trong lĩnh vực âm thanh từ rất lâu, và nhận được đánh giá rất tốt từ người dùng. Tuy nhiên, với việc Apple loại bỏ cổng 3.5mm, thị trường smartphone có thể sẽ thay đổi khá nhiều trong tương lai. Hiện Sony vẫn đang giữ vững lập trường về cổng 3.5mm, nhưng tương lai thì không ai có thể nói trước.
519Vote
41Vote
310Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.