Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình

08 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 24754)
Sony Vẫn Sẽ Duy Trì Cổng 3.5mm Cho Smartphone Của Mình
blank
Những năm 2015-2016, nhiều hãng sản xuất đang dần có xu hướng loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, nhưng có vẻ như điều này không đúng với Sony. Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, trong cuộc họp báo ở Nhật, Sony đã tuyên bố sẽ không từ bỏ jack 3.5mm trên các thiết bị di động của hãng.

Theo Sony, điều này là để giúp hãng có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên các sản phẩm mới trong tương lai. Kể từ khi Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm trên iPhone 7 vào tháng 09/2016, nhiều chuyên gia đã dự đoán các hãng khác cũng sẽ bắt đầu đi theo xu hướng này.


Việc loại bỏ jack cắm 3.5mm có thể giúp có thêm không gian trống bên trong thiết bị để tăng dung lượng pin hoặc thiết kế mỏng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng kết nối USB Type-C hoặc Lightning Port còn được đánh giá là sẽ cải thiện chất lượng âm thanh.

Sony đã hoạt động trong lĩnh vực âm thanh từ rất lâu, và nhận được đánh giá rất tốt từ người dùng. Tuy nhiên, với việc Apple loại bỏ cổng 3.5mm, thị trường smartphone có thể sẽ thay đổi khá nhiều trong tương lai. Hiện Sony vẫn đang giữ vững lập trường về cổng 3.5mm, nhưng tương lai thì không ai có thể nói trước.
519Vote
41Vote
310Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.