[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II

09 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 23717)
[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong khuôn khổ sự kiện CES 2017, Canon chính thức ra mắt máy ảnh PowerShot G9 X Mark II cho phân khúc máy ảnh compact trung cấp.

Canon PowerShot G9 X Mark II có kích thước 98 x 58 x 31 mm, nặng 206g. Máy có thiết kế thời trang, vi xử lý ảnh Digic 7 mới, hệ thống chống rung được nâng cấp mạnh mẽ và rất gọn nhẹ. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc máy ảnh phục vụ nhu cầu chụp hỗn hợp, chất lượng ảnh tốt, sử dụng đơn giản và mức giá đầu tư phải chăng.

So với phiên bản tiền nhiệm Mark I ra mắt năm 2015, phiên bản mới được nâng cấp chip DIGIC 6 lên DIGIC 7, có thể chụp ảnh với tốc độ cao 8fps. Cảm biến của máy vẫn dùng loại CMOS BSI kích thước 1 inch với độ phân giải 20MP, ISO 125-12800. Cảm biến được trang bị công nghệ HS của Canon, giúp chụp thiếu sáng tốt và ít nhiễu. Ống kính đi theo máy có tiêu cự quy đổi xấp xỉ 28-82mm F2 - 4.9, được bổ sung công nghệ chống rung Dual Sensing Image Stabilization mới.

G9 X mark II đã giảm bớt nút bấm, người dùng sẽ sử dụng màn hình LCD cảm ứng kích thước lớn phía sau để điều khiển. Người dùng có thể can thiệp sâu hơn, tuỳ chỉnh các menu để phù hợp vơi thói quen điều khiển của cá nhân người dùng. Ngoài ra, một số thay đổi khác bao gồm khả năng lấy nét nhanh, tuỳ biến mạnh mẽ, nhận diện cảnh vật thông minh hơn… Thiết bị có giá khoảng 529 USD, sẽ được bán ra chính thức từ đầu tháng 02/2017 với 2 tùy chọn màu đen bóng và bạc.
552Vote
42Vote
37Vote
210Vote
126Vote
3.597
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.