[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II

09 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 23952)
[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong khuôn khổ sự kiện CES 2017, Canon chính thức ra mắt máy ảnh PowerShot G9 X Mark II cho phân khúc máy ảnh compact trung cấp.

Canon PowerShot G9 X Mark II có kích thước 98 x 58 x 31 mm, nặng 206g. Máy có thiết kế thời trang, vi xử lý ảnh Digic 7 mới, hệ thống chống rung được nâng cấp mạnh mẽ và rất gọn nhẹ. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc máy ảnh phục vụ nhu cầu chụp hỗn hợp, chất lượng ảnh tốt, sử dụng đơn giản và mức giá đầu tư phải chăng.

So với phiên bản tiền nhiệm Mark I ra mắt năm 2015, phiên bản mới được nâng cấp chip DIGIC 6 lên DIGIC 7, có thể chụp ảnh với tốc độ cao 8fps. Cảm biến của máy vẫn dùng loại CMOS BSI kích thước 1 inch với độ phân giải 20MP, ISO 125-12800. Cảm biến được trang bị công nghệ HS của Canon, giúp chụp thiếu sáng tốt và ít nhiễu. Ống kính đi theo máy có tiêu cự quy đổi xấp xỉ 28-82mm F2 - 4.9, được bổ sung công nghệ chống rung Dual Sensing Image Stabilization mới.

G9 X mark II đã giảm bớt nút bấm, người dùng sẽ sử dụng màn hình LCD cảm ứng kích thước lớn phía sau để điều khiển. Người dùng có thể can thiệp sâu hơn, tuỳ chỉnh các menu để phù hợp vơi thói quen điều khiển của cá nhân người dùng. Ngoài ra, một số thay đổi khác bao gồm khả năng lấy nét nhanh, tuỳ biến mạnh mẽ, nhận diện cảnh vật thông minh hơn… Thiết bị có giá khoảng 529 USD, sẽ được bán ra chính thức từ đầu tháng 02/2017 với 2 tùy chọn màu đen bóng và bạc.
552Vote
42Vote
37Vote
210Vote
126Vote
3.597
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.