[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II

09 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24096)
[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong khuôn khổ sự kiện CES 2017, Canon chính thức ra mắt máy ảnh PowerShot G9 X Mark II cho phân khúc máy ảnh compact trung cấp.

Canon PowerShot G9 X Mark II có kích thước 98 x 58 x 31 mm, nặng 206g. Máy có thiết kế thời trang, vi xử lý ảnh Digic 7 mới, hệ thống chống rung được nâng cấp mạnh mẽ và rất gọn nhẹ. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc máy ảnh phục vụ nhu cầu chụp hỗn hợp, chất lượng ảnh tốt, sử dụng đơn giản và mức giá đầu tư phải chăng.

So với phiên bản tiền nhiệm Mark I ra mắt năm 2015, phiên bản mới được nâng cấp chip DIGIC 6 lên DIGIC 7, có thể chụp ảnh với tốc độ cao 8fps. Cảm biến của máy vẫn dùng loại CMOS BSI kích thước 1 inch với độ phân giải 20MP, ISO 125-12800. Cảm biến được trang bị công nghệ HS của Canon, giúp chụp thiếu sáng tốt và ít nhiễu. Ống kính đi theo máy có tiêu cự quy đổi xấp xỉ 28-82mm F2 - 4.9, được bổ sung công nghệ chống rung Dual Sensing Image Stabilization mới.

G9 X mark II đã giảm bớt nút bấm, người dùng sẽ sử dụng màn hình LCD cảm ứng kích thước lớn phía sau để điều khiển. Người dùng có thể can thiệp sâu hơn, tuỳ chỉnh các menu để phù hợp vơi thói quen điều khiển của cá nhân người dùng. Ngoài ra, một số thay đổi khác bao gồm khả năng lấy nét nhanh, tuỳ biến mạnh mẽ, nhận diện cảnh vật thông minh hơn… Thiết bị có giá khoảng 529 USD, sẽ được bán ra chính thức từ đầu tháng 02/2017 với 2 tùy chọn màu đen bóng và bạc.
552Vote
42Vote
37Vote
210Vote
126Vote
3.597
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.