[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II

09 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24181)
[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong khuôn khổ sự kiện CES 2017, Canon chính thức ra mắt máy ảnh PowerShot G9 X Mark II cho phân khúc máy ảnh compact trung cấp.

Canon PowerShot G9 X Mark II có kích thước 98 x 58 x 31 mm, nặng 206g. Máy có thiết kế thời trang, vi xử lý ảnh Digic 7 mới, hệ thống chống rung được nâng cấp mạnh mẽ và rất gọn nhẹ. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc máy ảnh phục vụ nhu cầu chụp hỗn hợp, chất lượng ảnh tốt, sử dụng đơn giản và mức giá đầu tư phải chăng.

So với phiên bản tiền nhiệm Mark I ra mắt năm 2015, phiên bản mới được nâng cấp chip DIGIC 6 lên DIGIC 7, có thể chụp ảnh với tốc độ cao 8fps. Cảm biến của máy vẫn dùng loại CMOS BSI kích thước 1 inch với độ phân giải 20MP, ISO 125-12800. Cảm biến được trang bị công nghệ HS của Canon, giúp chụp thiếu sáng tốt và ít nhiễu. Ống kính đi theo máy có tiêu cự quy đổi xấp xỉ 28-82mm F2 - 4.9, được bổ sung công nghệ chống rung Dual Sensing Image Stabilization mới.

G9 X mark II đã giảm bớt nút bấm, người dùng sẽ sử dụng màn hình LCD cảm ứng kích thước lớn phía sau để điều khiển. Người dùng có thể can thiệp sâu hơn, tuỳ chỉnh các menu để phù hợp vơi thói quen điều khiển của cá nhân người dùng. Ngoài ra, một số thay đổi khác bao gồm khả năng lấy nét nhanh, tuỳ biến mạnh mẽ, nhận diện cảnh vật thông minh hơn… Thiết bị có giá khoảng 529 USD, sẽ được bán ra chính thức từ đầu tháng 02/2017 với 2 tùy chọn màu đen bóng và bạc.
552Vote
42Vote
37Vote
210Vote
126Vote
3.597
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.