[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II

09 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24229)
[CES 2017]: Canon Ra Mắt PowerShot G9 X Mark II
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong khuôn khổ sự kiện CES 2017, Canon chính thức ra mắt máy ảnh PowerShot G9 X Mark II cho phân khúc máy ảnh compact trung cấp.

Canon PowerShot G9 X Mark II có kích thước 98 x 58 x 31 mm, nặng 206g. Máy có thiết kế thời trang, vi xử lý ảnh Digic 7 mới, hệ thống chống rung được nâng cấp mạnh mẽ và rất gọn nhẹ. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc máy ảnh phục vụ nhu cầu chụp hỗn hợp, chất lượng ảnh tốt, sử dụng đơn giản và mức giá đầu tư phải chăng.

So với phiên bản tiền nhiệm Mark I ra mắt năm 2015, phiên bản mới được nâng cấp chip DIGIC 6 lên DIGIC 7, có thể chụp ảnh với tốc độ cao 8fps. Cảm biến của máy vẫn dùng loại CMOS BSI kích thước 1 inch với độ phân giải 20MP, ISO 125-12800. Cảm biến được trang bị công nghệ HS của Canon, giúp chụp thiếu sáng tốt và ít nhiễu. Ống kính đi theo máy có tiêu cự quy đổi xấp xỉ 28-82mm F2 - 4.9, được bổ sung công nghệ chống rung Dual Sensing Image Stabilization mới.

G9 X mark II đã giảm bớt nút bấm, người dùng sẽ sử dụng màn hình LCD cảm ứng kích thước lớn phía sau để điều khiển. Người dùng có thể can thiệp sâu hơn, tuỳ chỉnh các menu để phù hợp vơi thói quen điều khiển của cá nhân người dùng. Ngoài ra, một số thay đổi khác bao gồm khả năng lấy nét nhanh, tuỳ biến mạnh mẽ, nhận diện cảnh vật thông minh hơn… Thiết bị có giá khoảng 529 USD, sẽ được bán ra chính thức từ đầu tháng 02/2017 với 2 tùy chọn màu đen bóng và bạc.
552Vote
42Vote
37Vote
210Vote
126Vote
3.597
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.