Nokia Ghi Danh Bản Quyền Viki, Tên Của Trợ Lý Cá Nhân Ảo

09 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 20495)
Nokia Ghi Danh Bản Quyền Viki, Tên Của Trợ Lý Cá Nhân Ảo
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với sự ra mắt của chiếc Nokia 6, Nokia đã đánh dấu sự quay trở lại thị trường di động thông minh, và có vẻ như sự quay trở lại sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn.

Không chỉ có kế hoạch với hàng loạt mẫu smartphone và điện thoại phổ thông mới, Nokia còn được cho là sẽ sớm ra mắt dịch vụ trợ lý cá nhân ảo kích hoạt bằng giọng nói do chính hãng phát triển.

Theo trang GSMInfo, Nokia đã nộp hồ sơ ghi danh nhãn hiệu mới tại Châu Âu cho tên gọi "Viki". Đây sẽ là dịch vụ trợ lý cá nhân ảo mà Nokia Solutions and Networks phát triển để cạnh tranh trực tiếp của các dịch vụ trí thông minh nhân tạo (AI) tương tự vốn đang rất phổ biến hiện nay như Apple Siri, Microsoft Cortana và Google Assitant.


Nguồn tin cho biết thêm, Nokia sẽ tích hợp Viki trong các thiết bị tương lai. Tuy nhiên, hiện không có nhiều thông tin về dịch vụ trợ lý cá nhân ảo mới của Nokia. Thậm chí ngay cả trong định nghĩa liên quan mà Nokia cung cấp trong hồ sơ cũng không trực tiếp khẳng định Viki là một trợ lý cá nhân ảo sử dụng trí thông minh nhân tạo. Nhưng theo các thông tin chi tiết được mô tả, khẳng định phần mềm sử dụng nhãn hiệu Viki là “để tạo và kiểm soát các trợ lý ảo trên web và di động... kết hợp mọi nguồn dữ liệu trong một giao diện chat”
520Vote
43Vote
38Vote
25Vote
16Vote
3.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2019
Tháng 09/2018, Samsung đã đệ trình một bằng sáng chế mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho một màn hình với phần cảm biến camera trước được thiết kế nhô ra bên ngoài.
25 Tháng Mười 2019
Cho đến khi những đồng tiền ảo thực sự phát huy giá trị trong lưu thông của mình, thì những đơn vị tiền tệ của các quốc gia vẫn đang thống trị thế giới. Ít ra là tiền tệ của các quốc gia vẫn sẽ làm được điều đó cho tới khi những đồng tiền ảo, như Libra của Facebook ra mắt và tạo được tác động lớn đối với cán cân tiền tệ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quốc hội Anh đã bác bỏ một khung thời gian giới hạn cho việc bỏ phiếu về kế hoạch Brexit của Thủ tướng Borish Johnson, dẫn tới việc Brexit có thể bị hoãn.
25 Tháng Mười 2019
Google đã thu hút được hàng tỷ người dùng đến với các dịch vụ điện tử của mình bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí dồi dào. Nhưng điều đó đang bắt đầu thay đổi.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tiếp tục xuất hiện các bằng chứng và lời kết tội được đưa ra để chống lại hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.