CES 2017, Razer Bị Mất Cắp 2 Nguyên Mẫu

10 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 21680)
CES 2017, Razer Bị Mất Cắp 2 Nguyên Mẫu
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại CES 2017, Razer đã ra mắt rất nhiều nguyên mẫu thiết bị tuyệt vời và ấn tượng, đặc biệt là chiếc laptop gaming 3 màn hình Project Valerie.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra tại sự kiện, khiến CEO Min-Liang Tan của Razer đã khá phiền lòng. Theo chia sẻ của CEO Min-Liang Tan, Razer đã bị mất cắp 2 nguyên mẫu thiết bị tại gian hàng của hãng ở CES 2017.

Cụ thể, một status đã được đăng trên Facebook của CEO Min-Liang Tan có nói: “Hai trong số các nguyên mẫu của chúng tôi đã bị mất cắp khỏi gian hàng ở CES. Chúng tôi đã gửi các báo cáo cần thiết và hiện đang làm việc với ban quản lý CES 2017 cùng với cảnh sát để giải quyết vấn đề”


CEO Min-Liang Tan đã không nói rõ liệu đây có phải là một trường hợp liên quan tới gián điệp công nghiệp hay không, nhưng có khẳng định rằng: “Chúng tôi luôn coi hành vi đánh cắp, như trong trường hợp này, có thể là một động thái liên quan tới gián điệp công nghiệp, mang tính chất rất nghiêm trọng. Đây là sự lừa đảo, gian lận và gian lận như thế là không thể chấp nhận”

Hiện chưa rõ 2 thiết bị mà Razer bị mất là các thiết bị nào. Đây không phải là lần đầu tiên Razer bị mất cắp nguyên mẫu. Hồi năm 2011, hãng cũng đã bị trộm mất 2 nguyên mẫu laptop, là nền tảng của các mẫu Razer Blade hiện hành.
530Vote
45Vote
35Vote
24Vote
10Vote
4.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra