CES 2017, Razer Bị Mất Cắp 2 Nguyên Mẫu

10 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 21800)
CES 2017, Razer Bị Mất Cắp 2 Nguyên Mẫu
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại CES 2017, Razer đã ra mắt rất nhiều nguyên mẫu thiết bị tuyệt vời và ấn tượng, đặc biệt là chiếc laptop gaming 3 màn hình Project Valerie.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra tại sự kiện, khiến CEO Min-Liang Tan của Razer đã khá phiền lòng. Theo chia sẻ của CEO Min-Liang Tan, Razer đã bị mất cắp 2 nguyên mẫu thiết bị tại gian hàng của hãng ở CES 2017.

Cụ thể, một status đã được đăng trên Facebook của CEO Min-Liang Tan có nói: “Hai trong số các nguyên mẫu của chúng tôi đã bị mất cắp khỏi gian hàng ở CES. Chúng tôi đã gửi các báo cáo cần thiết và hiện đang làm việc với ban quản lý CES 2017 cùng với cảnh sát để giải quyết vấn đề”


CEO Min-Liang Tan đã không nói rõ liệu đây có phải là một trường hợp liên quan tới gián điệp công nghiệp hay không, nhưng có khẳng định rằng: “Chúng tôi luôn coi hành vi đánh cắp, như trong trường hợp này, có thể là một động thái liên quan tới gián điệp công nghiệp, mang tính chất rất nghiêm trọng. Đây là sự lừa đảo, gian lận và gian lận như thế là không thể chấp nhận”

Hiện chưa rõ 2 thiết bị mà Razer bị mất là các thiết bị nào. Đây không phải là lần đầu tiên Razer bị mất cắp nguyên mẫu. Hồi năm 2011, hãng cũng đã bị trộm mất 2 nguyên mẫu laptop, là nền tảng của các mẫu Razer Blade hiện hành.
530Vote
45Vote
35Vote
24Vote
10Vote
4.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.