Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017

10 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 23780)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, thời gian ra mắt dự kiến sẽ trễ hơn so với những dự đoán trước đó.

Đã có rất nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức của Samsung Galaxy S8. Nhiều nguồn tin ban đầu dự đoán là Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm tại sự kiện Mobile World Congress, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện riêng, tương tự như các sự kiện Unpacked trước đây. Thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked Galaxy S8 được xác nhận là ngày 18/04/2017, tại New York. Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Samsung có thể trưng bày Galaxy S8 trước ngày ra mắt chính thức một hoặc hai tháng. Nhưng ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 đã được hoãn lại đến giữa tháng 04/2017, cũng có nghĩa Samsung đang chuẩn bị rất kỹ càng và đặt mục tiêu tham vọng hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu, sau khi Note7 gặp sự cố và Samsung muốn bù đắp lại sự mất mát đó”. Điều đó có nghĩa là Galaxy S8 vẫn sẽ có khả năng xuất hiện tại MWC tháng 02/2017, nhưng không phải sự kiện ra mắt chính thức.

Samsung cũng đã đặt ra mục tiêu bán ra 60 triệu chiếc Galaxy S8, sẽ là một con số rất ấn tượng, bởi Galaxy S7 chỉ đạt doanh số 48 triệu máy trong năm 2016. Galaxy S8 được dự kiến bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 03/2017, chuẩn bị cho lô hàng 10 triệu máy cho đợt ra mắt đầu tiên vào tháng 04/2017.
568Vote
46Vote
320Vote
211Vote
19Vote
4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.