Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017

10 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 23990)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, thời gian ra mắt dự kiến sẽ trễ hơn so với những dự đoán trước đó.

Đã có rất nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức của Samsung Galaxy S8. Nhiều nguồn tin ban đầu dự đoán là Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm tại sự kiện Mobile World Congress, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện riêng, tương tự như các sự kiện Unpacked trước đây. Thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked Galaxy S8 được xác nhận là ngày 18/04/2017, tại New York. Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Samsung có thể trưng bày Galaxy S8 trước ngày ra mắt chính thức một hoặc hai tháng. Nhưng ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 đã được hoãn lại đến giữa tháng 04/2017, cũng có nghĩa Samsung đang chuẩn bị rất kỹ càng và đặt mục tiêu tham vọng hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu, sau khi Note7 gặp sự cố và Samsung muốn bù đắp lại sự mất mát đó”. Điều đó có nghĩa là Galaxy S8 vẫn sẽ có khả năng xuất hiện tại MWC tháng 02/2017, nhưng không phải sự kiện ra mắt chính thức.

Samsung cũng đã đặt ra mục tiêu bán ra 60 triệu chiếc Galaxy S8, sẽ là một con số rất ấn tượng, bởi Galaxy S7 chỉ đạt doanh số 48 triệu máy trong năm 2016. Galaxy S8 được dự kiến bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 03/2017, chuẩn bị cho lô hàng 10 triệu máy cho đợt ra mắt đầu tiên vào tháng 04/2017.
568Vote
46Vote
320Vote
211Vote
19Vote
4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.