Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017

10 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24016)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, thời gian ra mắt dự kiến sẽ trễ hơn so với những dự đoán trước đó.

Đã có rất nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức của Samsung Galaxy S8. Nhiều nguồn tin ban đầu dự đoán là Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm tại sự kiện Mobile World Congress, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện riêng, tương tự như các sự kiện Unpacked trước đây. Thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked Galaxy S8 được xác nhận là ngày 18/04/2017, tại New York. Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Samsung có thể trưng bày Galaxy S8 trước ngày ra mắt chính thức một hoặc hai tháng. Nhưng ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 đã được hoãn lại đến giữa tháng 04/2017, cũng có nghĩa Samsung đang chuẩn bị rất kỹ càng và đặt mục tiêu tham vọng hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu, sau khi Note7 gặp sự cố và Samsung muốn bù đắp lại sự mất mát đó”. Điều đó có nghĩa là Galaxy S8 vẫn sẽ có khả năng xuất hiện tại MWC tháng 02/2017, nhưng không phải sự kiện ra mắt chính thức.

Samsung cũng đã đặt ra mục tiêu bán ra 60 triệu chiếc Galaxy S8, sẽ là một con số rất ấn tượng, bởi Galaxy S7 chỉ đạt doanh số 48 triệu máy trong năm 2016. Galaxy S8 được dự kiến bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 03/2017, chuẩn bị cho lô hàng 10 triệu máy cho đợt ra mắt đầu tiên vào tháng 04/2017.
568Vote
46Vote
320Vote
211Vote
19Vote
4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.