Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017

10 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24122)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, thời gian ra mắt dự kiến sẽ trễ hơn so với những dự đoán trước đó.

Đã có rất nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức của Samsung Galaxy S8. Nhiều nguồn tin ban đầu dự đoán là Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm tại sự kiện Mobile World Congress, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện riêng, tương tự như các sự kiện Unpacked trước đây. Thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked Galaxy S8 được xác nhận là ngày 18/04/2017, tại New York. Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Samsung có thể trưng bày Galaxy S8 trước ngày ra mắt chính thức một hoặc hai tháng. Nhưng ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 đã được hoãn lại đến giữa tháng 04/2017, cũng có nghĩa Samsung đang chuẩn bị rất kỹ càng và đặt mục tiêu tham vọng hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu, sau khi Note7 gặp sự cố và Samsung muốn bù đắp lại sự mất mát đó”. Điều đó có nghĩa là Galaxy S8 vẫn sẽ có khả năng xuất hiện tại MWC tháng 02/2017, nhưng không phải sự kiện ra mắt chính thức.

Samsung cũng đã đặt ra mục tiêu bán ra 60 triệu chiếc Galaxy S8, sẽ là một con số rất ấn tượng, bởi Galaxy S7 chỉ đạt doanh số 48 triệu máy trong năm 2016. Galaxy S8 được dự kiến bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 03/2017, chuẩn bị cho lô hàng 10 triệu máy cho đợt ra mắt đầu tiên vào tháng 04/2017.
568Vote
46Vote
320Vote
211Vote
19Vote
4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.