Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017

10 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 24455)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Ra Mắt Ngày 18/04/2017
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, thời gian ra mắt dự kiến sẽ trễ hơn so với những dự đoán trước đó.

Đã có rất nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức của Samsung Galaxy S8. Nhiều nguồn tin ban đầu dự đoán là Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm tại sự kiện Mobile World Congress, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện riêng, tương tự như các sự kiện Unpacked trước đây. Thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked Galaxy S8 được xác nhận là ngày 18/04/2017, tại New York. Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Samsung có thể trưng bày Galaxy S8 trước ngày ra mắt chính thức một hoặc hai tháng. Nhưng ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 đã được hoãn lại đến giữa tháng 04/2017, cũng có nghĩa Samsung đang chuẩn bị rất kỹ càng và đặt mục tiêu tham vọng hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu, sau khi Note7 gặp sự cố và Samsung muốn bù đắp lại sự mất mát đó”. Điều đó có nghĩa là Galaxy S8 vẫn sẽ có khả năng xuất hiện tại MWC tháng 02/2017, nhưng không phải sự kiện ra mắt chính thức.

Samsung cũng đã đặt ra mục tiêu bán ra 60 triệu chiếc Galaxy S8, sẽ là một con số rất ấn tượng, bởi Galaxy S7 chỉ đạt doanh số 48 triệu máy trong năm 2016. Galaxy S8 được dự kiến bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 03/2017, chuẩn bị cho lô hàng 10 triệu máy cho đợt ra mắt đầu tiên vào tháng 04/2017.
568Vote
46Vote
320Vote
211Vote
19Vote
4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.