[CES 2017]: Samsung SDI Giới Thiệu Công Nghệ Pin Mới Cho Xe Hơi

10 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 24558)
[CES 2017]: Samsung SDI Giới Thiệu Công Nghệ Pin Mới Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại CES 2017, Samsung đã giới thiệu thế hệ pin mới dành cho xe hơi điện với khả năng sạc nhanh 80% dung lượng chỉ trong thời gian 20 phút.

Samsung SDI đã giới thiệu thế hệ pin xe điện tiếp theo, với khả năng giúp phương tiện di chuyển được quãng đường lên đến 600 km. Sản phẩm sử dụng các tế bào pin cao cấp có thể sạc đầy 80% dung lượng chỉ trong vòng 20 phút. Hiện công nghệ pin mới đang được công ty mang đi triễn lãm tại sự kiện Auto Show (NAIAS) 2017 ở Detroit. Dòng pin mới dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào năm 2021.

Nhìn chung, các hãng xe điện đang có nhiều thay đổi trong chiến lược tìm nguồn cung ứng các tế bào pin cho sản phẩm của mình. Nên Samsung SDI cũng đang hướng đến mục tiêu tăng cường số lượng pin module pin tích hợp cho các hãng xe điện trong tương lai.


Ngoài công nghệ pin mật độ cao dành cho xe điện, Samsung SDI cũng giới thiệu một module pin tích hợp, có thể giảm đến 10% các thành phần cũng như trọng lượng so với các sản phẩm tiền nhiệm. Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu thỏi pin hình trụ “21700”, có thể cải thiện khả năng cung cấp năng lượng cũng như hiệu suất hoạt động. Sản phẩm mới thu hút sự chú của nhiều dự án khởi nghiệp về xe điện tại Mỹ. Hồi tháng 08/2016, Samsung SDI cũng đã khởi công xây dựng một nhà máy pin tại Hungary.

Năm 2016 vừa qua, Samsung SDI đã phải chịu áp lực rất lớn do những thỏi pin dùng trên Galaxy Note7 gặp sự cố gây cháy nổ. Tuy nhiên, một số thông tin đã xác nhận rằng pin không phải là nguyên nhân của sự cố, mà vấn đề nằm ở thiết kế của sản phẩm.
523Vote
40Vote
35Vote
27Vote
15Vote
3.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.