Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto G5 Plus Với Android 7 Nougat

11 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 24780)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Moto G5 Plus Với Android 7 Nougat
blank
Series Moto G4/G4 Plus được phát hành hồi tháng 5/2016. Đến trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn cho biết, Lenovo và Motorola có dự định sẽ tiếp tục giới thiệu thế hệ tiếp theo là series Moto G5/G5 Plus. Đồng thời, hình ảnh của Moto G5 Plus đã rò rỉ trên Internet.

Được biết, OLX Romania sẽ là kênh phân phối sản phẩm, và thông tin rò rỉ cũng do chính họ tiết lộ. Theo đó, Moto G5 Plus sẽ có tên mã là XT1685 và được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0. Máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 625 8 nhân, RAM 4GB, có trang bị cảm biến vân tay và dung lượng pin 3,080mAh. Camera chính 13 MP và camera trước 5 MP.


Thiết bị trong ảnh rò rỉ có xuất hiện dòng chữ "Motorola confidential property, not for sale" (tạm dịch: Đây là tài sản bí mật của Motorola, không phải để bán”). Hình ảnh rò rỉ cũng không đi cùng nguồn gốc hoặc các thông tin cụ thể như thời gian phát hành cùng mức giá. Thiết bị trong ảnh mang nét thiết kế của Moto X (2017). Tuy nhiên, một số nguồn tin dự đoán, Moto G5 Plus sẽ được bán vào tháng 03/2017, mức giá khoảng 387 USD, không có phụ kiện đi kèm.
528Vote
47Vote
310Vote
213Vote
120Vote
3.178
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.