Samsung Giới Thiệu Mẫu Máy PC All-in-One Có Tích Hợp Soundbar

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 22595)
Samsung Giới Thiệu Mẫu Máy PC All-in-One Có Tích Hợp Soundbar
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Samsung ra mắt một mẫu PC All-in-One mới có tích hợp thanh soundbar. Mẫu PC All-in-One mới của Samsung chạy hệ điều hành Windows của Microsoft. Và máy cũng có tên gọi All-in-One.

Samsung All-in-One có thiết kế khá thú vị. Máy được tích hợp một soundbar, cũng là phần đế của màn hình, kiêm chức năng case cho máy. Thanh soundbar có thể chơi nhạc thông qua kết nối Bluetooth, ngay cả trong trường hợp máy tính đang tắt.

Samsung All-in-One có màn hình kích thước 24 inch, hỗ trợ cảm ứng, độ phân giải 1080p, có thể điều chỉnh độ cao hoặc nghiêng cho vừa tầm mắt người sử dụng. Máy được trang bị vi xử lí Intel Core i5-7400T xung nhịp 2.4 GHz, tùy chọn RAM 8 GB hoặc 16 GB, ổ cứng có dung lượng 1 TB nhưng chỉ có tốc độ vòng quay 5400RPM. Người dùng có thể dễ dàng thay thế, nâng cấp RAM và ổ cứng của máy.


Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ các thông tin cụ thể về giá bán và ngày phát hành của All-in-One.
515Vote
47Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.246
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2020
Phiên tòa xem xét bãi nhiệm ông Donald Trump với hai cáo buộc lạm quyền và cản trở Quốc hội nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2020.
16 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị các phương án cắt 250 triệu USD viện trợ quân sự cho Iraq nếu họ trục xuất 5,300 lính Mỹ.
16 Tháng Giêng 2020
Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, một sinh viên Trung Quốc bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì làm giả chứng minh thư thành viên lực lượng phòng vệ Nhật Bản.
15 Tháng Giêng 2020
Một con robot mới đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Tufts tại bang Massachusetts tạo ra.
15 Tháng Giêng 2020
Trang Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết việc giảm thuế sẽ phụ thuộc vào mức độ tuân thủ thỏa thuận giai đoạn 1 của Trung Quốc.