Samsung Giới Thiệu Mẫu Máy PC All-in-One Có Tích Hợp Soundbar

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 22926)
Samsung Giới Thiệu Mẫu Máy PC All-in-One Có Tích Hợp Soundbar
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Samsung ra mắt một mẫu PC All-in-One mới có tích hợp thanh soundbar. Mẫu PC All-in-One mới của Samsung chạy hệ điều hành Windows của Microsoft. Và máy cũng có tên gọi All-in-One.

Samsung All-in-One có thiết kế khá thú vị. Máy được tích hợp một soundbar, cũng là phần đế của màn hình, kiêm chức năng case cho máy. Thanh soundbar có thể chơi nhạc thông qua kết nối Bluetooth, ngay cả trong trường hợp máy tính đang tắt.

Samsung All-in-One có màn hình kích thước 24 inch, hỗ trợ cảm ứng, độ phân giải 1080p, có thể điều chỉnh độ cao hoặc nghiêng cho vừa tầm mắt người sử dụng. Máy được trang bị vi xử lí Intel Core i5-7400T xung nhịp 2.4 GHz, tùy chọn RAM 8 GB hoặc 16 GB, ổ cứng có dung lượng 1 TB nhưng chỉ có tốc độ vòng quay 5400RPM. Người dùng có thể dễ dàng thay thế, nâng cấp RAM và ổ cứng của máy.


Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ các thông tin cụ thể về giá bán và ngày phát hành của All-in-One.
515Vote
47Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.246
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.