Samsung Giới Thiệu Mẫu Máy PC All-in-One Có Tích Hợp Soundbar

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 23223)
Samsung Giới Thiệu Mẫu Máy PC All-in-One Có Tích Hợp Soundbar
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Samsung ra mắt một mẫu PC All-in-One mới có tích hợp thanh soundbar. Mẫu PC All-in-One mới của Samsung chạy hệ điều hành Windows của Microsoft. Và máy cũng có tên gọi All-in-One.

Samsung All-in-One có thiết kế khá thú vị. Máy được tích hợp một soundbar, cũng là phần đế của màn hình, kiêm chức năng case cho máy. Thanh soundbar có thể chơi nhạc thông qua kết nối Bluetooth, ngay cả trong trường hợp máy tính đang tắt.

Samsung All-in-One có màn hình kích thước 24 inch, hỗ trợ cảm ứng, độ phân giải 1080p, có thể điều chỉnh độ cao hoặc nghiêng cho vừa tầm mắt người sử dụng. Máy được trang bị vi xử lí Intel Core i5-7400T xung nhịp 2.4 GHz, tùy chọn RAM 8 GB hoặc 16 GB, ổ cứng có dung lượng 1 TB nhưng chỉ có tốc độ vòng quay 5400RPM. Người dùng có thể dễ dàng thay thế, nâng cấp RAM và ổ cứng của máy.


Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ các thông tin cụ thể về giá bán và ngày phát hành của All-in-One.
515Vote
47Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.246
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.