Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 20188)
Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn
blank
Quay lại đầu năm 2016, Foxconn đã chi ra 3.5 tỷ USD để thâu tóm Sharp – công ty chuyên về TV và tấm nền OLED của Nhật Bản. Được biết, họ sẽ thiết lập một dây chuyền sản xuất màn hình OLED trị giá khoảng 864 triệu USD tại nhà máy của Foxconn Electronics ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc. Có vẻ như Foxconn đang có tham vọng muốn đáp ứng các nhu cầu khổng lồ của Apple.

Trung tuần tháng 01/2017, trang tin Nikkei đưa tin, dây chuyền sản xuất mới sẽ được đi vào hoạt động vào khoảng năm 2019. Điều này cũng có nghĩa là Apple đang ấp ủ kế hoạch thay thế tấm nền IPS LCD sang màn OLED dành cho những thế hệ iPhone trong tương lai.


Thời gian qua cũng đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một smartphone màn OLED trong năm 2017. Vì công ty được cho là muốn để dành “những thứ đặc biệt nhất” cho dịp kỷ niệm đánh đấu 10 năm  ra mắt của chiếc iPhone đầu tiên.

Tuy nhiên, tính đến đầu năm 2017, việc sản xuất màn hình OLED vẫn rất khó khăn, nên có thể nó sẽ chỉ xuất hiện trên những mẫu iPhone cao cấp, có thể là iPhone 7S Plus hoặc iPhone 8 Plus, tùy theo tên mà Apple quyết định đặt cho thế hệ iPhone mới của mình trong năm 2017.
513Vote
43Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.