Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 20454)
Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn
blank
Quay lại đầu năm 2016, Foxconn đã chi ra 3.5 tỷ USD để thâu tóm Sharp – công ty chuyên về TV và tấm nền OLED của Nhật Bản. Được biết, họ sẽ thiết lập một dây chuyền sản xuất màn hình OLED trị giá khoảng 864 triệu USD tại nhà máy của Foxconn Electronics ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc. Có vẻ như Foxconn đang có tham vọng muốn đáp ứng các nhu cầu khổng lồ của Apple.

Trung tuần tháng 01/2017, trang tin Nikkei đưa tin, dây chuyền sản xuất mới sẽ được đi vào hoạt động vào khoảng năm 2019. Điều này cũng có nghĩa là Apple đang ấp ủ kế hoạch thay thế tấm nền IPS LCD sang màn OLED dành cho những thế hệ iPhone trong tương lai.


Thời gian qua cũng đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một smartphone màn OLED trong năm 2017. Vì công ty được cho là muốn để dành “những thứ đặc biệt nhất” cho dịp kỷ niệm đánh đấu 10 năm  ra mắt của chiếc iPhone đầu tiên.

Tuy nhiên, tính đến đầu năm 2017, việc sản xuất màn hình OLED vẫn rất khó khăn, nên có thể nó sẽ chỉ xuất hiện trên những mẫu iPhone cao cấp, có thể là iPhone 7S Plus hoặc iPhone 8 Plus, tùy theo tên mà Apple quyết định đặt cho thế hệ iPhone mới của mình trong năm 2017.
513Vote
43Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".