Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 20686)
Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn
blank
Quay lại đầu năm 2016, Foxconn đã chi ra 3.5 tỷ USD để thâu tóm Sharp – công ty chuyên về TV và tấm nền OLED của Nhật Bản. Được biết, họ sẽ thiết lập một dây chuyền sản xuất màn hình OLED trị giá khoảng 864 triệu USD tại nhà máy của Foxconn Electronics ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc. Có vẻ như Foxconn đang có tham vọng muốn đáp ứng các nhu cầu khổng lồ của Apple.

Trung tuần tháng 01/2017, trang tin Nikkei đưa tin, dây chuyền sản xuất mới sẽ được đi vào hoạt động vào khoảng năm 2019. Điều này cũng có nghĩa là Apple đang ấp ủ kế hoạch thay thế tấm nền IPS LCD sang màn OLED dành cho những thế hệ iPhone trong tương lai.


Thời gian qua cũng đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một smartphone màn OLED trong năm 2017. Vì công ty được cho là muốn để dành “những thứ đặc biệt nhất” cho dịp kỷ niệm đánh đấu 10 năm  ra mắt của chiếc iPhone đầu tiên.

Tuy nhiên, tính đến đầu năm 2017, việc sản xuất màn hình OLED vẫn rất khó khăn, nên có thể nó sẽ chỉ xuất hiện trên những mẫu iPhone cao cấp, có thể là iPhone 7S Plus hoặc iPhone 8 Plus, tùy theo tên mà Apple quyết định đặt cho thế hệ iPhone mới của mình trong năm 2017.
513Vote
43Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.