Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 20862)
Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn
blank
Quay lại đầu năm 2016, Foxconn đã chi ra 3.5 tỷ USD để thâu tóm Sharp – công ty chuyên về TV và tấm nền OLED của Nhật Bản. Được biết, họ sẽ thiết lập một dây chuyền sản xuất màn hình OLED trị giá khoảng 864 triệu USD tại nhà máy của Foxconn Electronics ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc. Có vẻ như Foxconn đang có tham vọng muốn đáp ứng các nhu cầu khổng lồ của Apple.

Trung tuần tháng 01/2017, trang tin Nikkei đưa tin, dây chuyền sản xuất mới sẽ được đi vào hoạt động vào khoảng năm 2019. Điều này cũng có nghĩa là Apple đang ấp ủ kế hoạch thay thế tấm nền IPS LCD sang màn OLED dành cho những thế hệ iPhone trong tương lai.


Thời gian qua cũng đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một smartphone màn OLED trong năm 2017. Vì công ty được cho là muốn để dành “những thứ đặc biệt nhất” cho dịp kỷ niệm đánh đấu 10 năm  ra mắt của chiếc iPhone đầu tiên.

Tuy nhiên, tính đến đầu năm 2017, việc sản xuất màn hình OLED vẫn rất khó khăn, nên có thể nó sẽ chỉ xuất hiện trên những mẫu iPhone cao cấp, có thể là iPhone 7S Plus hoặc iPhone 8 Plus, tùy theo tên mà Apple quyết định đặt cho thế hệ iPhone mới của mình trong năm 2017.
513Vote
43Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.