Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 21001)
Sharp Sẽ Sản Xuất Màn Hình OLED Ở Nhà Máy Của Foxconn
blank
Quay lại đầu năm 2016, Foxconn đã chi ra 3.5 tỷ USD để thâu tóm Sharp – công ty chuyên về TV và tấm nền OLED của Nhật Bản. Được biết, họ sẽ thiết lập một dây chuyền sản xuất màn hình OLED trị giá khoảng 864 triệu USD tại nhà máy của Foxconn Electronics ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc. Có vẻ như Foxconn đang có tham vọng muốn đáp ứng các nhu cầu khổng lồ của Apple.

Trung tuần tháng 01/2017, trang tin Nikkei đưa tin, dây chuyền sản xuất mới sẽ được đi vào hoạt động vào khoảng năm 2019. Điều này cũng có nghĩa là Apple đang ấp ủ kế hoạch thay thế tấm nền IPS LCD sang màn OLED dành cho những thế hệ iPhone trong tương lai.


Thời gian qua cũng đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một smartphone màn OLED trong năm 2017. Vì công ty được cho là muốn để dành “những thứ đặc biệt nhất” cho dịp kỷ niệm đánh đấu 10 năm  ra mắt của chiếc iPhone đầu tiên.

Tuy nhiên, tính đến đầu năm 2017, việc sản xuất màn hình OLED vẫn rất khó khăn, nên có thể nó sẽ chỉ xuất hiện trên những mẫu iPhone cao cấp, có thể là iPhone 7S Plus hoặc iPhone 8 Plus, tùy theo tên mà Apple quyết định đặt cho thế hệ iPhone mới của mình trong năm 2017.
513Vote
43Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.