LG G6 Có Thể Sẽ Có Màn Hình LCD 5.7 Inch Tỷ Lệ 18:9

12 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 21905)
LG G6 Có Thể Sẽ Có Màn Hình LCD 5.7 Inch Tỷ Lệ 18:9
blank
Khi công nghệ ngày càng phát triển, càng có nhiều tỉ lệ màn hình khác nhau, chẳng hạn như 16:10, 16:9 hay thậm chí là tỉ lệ 1:1 như  trên BlackBerry Passport. Thượng tuần tháng 01/2017, trang Chosun Ilbo (Hàn Quốc) đưa tin, người dùng có thể sẽ được trải nghiệm tỉ lệ màn hình 18:9 hoàn toàn mới trên mẫu LG G6 của LG.

Với tỉ lệ màn hình 18:9, khi quay smartphone theo chiều ngang, người dùng sẽ có tầm nhìn rất rộng, rộng hơn khá nhiều so với tỉ lệ rộng nhất phổ biến hiện nay là 16:9 và khi được áp dụng trong kích thước tổng thể 5.7 inch. LG Display đã có điều chỉnh về độ phân giải thành 2880 x 1440 pixel (tăng hơn một chút so với độ phân giải 2560 x 1440 pixel QHD hiện tại).

Được biết, LG Display có thể sẽ đặt tên cho độ phân giải mới (2880 x 1440 pixel ) là “QHD+” nhưng cũng có thể không, vì vốn QHD+ đã được đặt tên cho các màn hình với độ phân giải 3200 x 1800 pixel. Tuy nhiên, thực tế, chưa hề có thiết bị di động nào sở hữu màn hình độ phân giải 3200 x 1800 pixel.

Cũng theo nguồn tin, thế hệ màn hình mới sẽ có kích thước vật lý rất mỏng và trọng lượng nhẹ hơn nhờ vào công nghệ in-TOUCH, cho phép đúc liền màn hình và tấm nền cảm ứng thành một khối thông nhất. Ngoài ra, viền mép xung quanh màn hình được giảm ở mức tối thiểu chỉ 0.2mm và 0.54 mm. Màn hình cũng sẽ có độ sáng cao hơn 10% so với các màn hình LCD QHD hiện nay, trong khi lượng tiêu thụ điện năng giảm 30%.

LG Display chỉ cho biết màn hình mới sẽ được trang bị trên “thế hệ smartphone kế tiếp” của LG Electronics, nhưng có thể dễ nhận thấy đó chính là chiếc LG G6 của hãng.
552Vote
41Vote
310Vote
28Vote
116Vote
3.787
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.