LG G6 Có Thể Sẽ Có Màn Hình LCD 5.7 Inch Tỷ Lệ 18:9

12 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 22166)
LG G6 Có Thể Sẽ Có Màn Hình LCD 5.7 Inch Tỷ Lệ 18:9
blank
Khi công nghệ ngày càng phát triển, càng có nhiều tỉ lệ màn hình khác nhau, chẳng hạn như 16:10, 16:9 hay thậm chí là tỉ lệ 1:1 như  trên BlackBerry Passport. Thượng tuần tháng 01/2017, trang Chosun Ilbo (Hàn Quốc) đưa tin, người dùng có thể sẽ được trải nghiệm tỉ lệ màn hình 18:9 hoàn toàn mới trên mẫu LG G6 của LG.

Với tỉ lệ màn hình 18:9, khi quay smartphone theo chiều ngang, người dùng sẽ có tầm nhìn rất rộng, rộng hơn khá nhiều so với tỉ lệ rộng nhất phổ biến hiện nay là 16:9 và khi được áp dụng trong kích thước tổng thể 5.7 inch. LG Display đã có điều chỉnh về độ phân giải thành 2880 x 1440 pixel (tăng hơn một chút so với độ phân giải 2560 x 1440 pixel QHD hiện tại).

Được biết, LG Display có thể sẽ đặt tên cho độ phân giải mới (2880 x 1440 pixel ) là “QHD+” nhưng cũng có thể không, vì vốn QHD+ đã được đặt tên cho các màn hình với độ phân giải 3200 x 1800 pixel. Tuy nhiên, thực tế, chưa hề có thiết bị di động nào sở hữu màn hình độ phân giải 3200 x 1800 pixel.

Cũng theo nguồn tin, thế hệ màn hình mới sẽ có kích thước vật lý rất mỏng và trọng lượng nhẹ hơn nhờ vào công nghệ in-TOUCH, cho phép đúc liền màn hình và tấm nền cảm ứng thành một khối thông nhất. Ngoài ra, viền mép xung quanh màn hình được giảm ở mức tối thiểu chỉ 0.2mm và 0.54 mm. Màn hình cũng sẽ có độ sáng cao hơn 10% so với các màn hình LCD QHD hiện nay, trong khi lượng tiêu thụ điện năng giảm 30%.

LG Display chỉ cho biết màn hình mới sẽ được trang bị trên “thế hệ smartphone kế tiếp” của LG Electronics, nhưng có thể dễ nhận thấy đó chính là chiếc LG G6 của hãng.
552Vote
41Vote
310Vote
28Vote
116Vote
3.787
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Hai 2020
Theo Yonhap, các quan chức của Samsung cho biết sẽ tạm thời đóng cửa trưng bày sản phẩm lớn nhất tại Trung Quốc vì lo ngại về sự lây lan của virus corona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Pirelli giới thiệu lốp xe thông minh dùng mạng 5G giao tiếp với tài xế.
07 Tháng Hai 2020
Theo Buisiness Insider, các quan chức y tế công cộng ở Hong Kong lên kế hoạch sử dụng dây đeo cổ tay để theo dõi những người bị cách ly tại nhà sau khi họ trở về từ tỉnh Hồ Bắc, trung tâm bùng phát virus corona.
06 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Google đã gửi thông báo đến một số người dùng Google Photos, nội dung cho biết một số video được lưu trữ trên dịch vụ nhiều khả năng đã bị xuất đến kho lưu trữ của nhiều người dùng ngẫu nhiên không rõ tên tuổi.
06 Tháng Hai 2020
China Eastern trở thành hãng hàng không lớn đầu tiên của Trung Quốc dừng bay đến và rời Mỹ nhằm ngăn virus corona lan rộng.
06 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã xác định được từ 15 đến 20 loài cá mập được tìm thấy trong hang động, bao gồm cả một phần đầu của một con cá mập trắng to lớn nhô ra từ vách hang với phần hàm được nhìn thấy rất rõ ràng.