Porsche Ra Mắt 911 GTS 2017

12 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23662)
Porsche Ra Mắt 911 GTS 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Porsche ra mắt 911 GTS 2017 – sản phẩm mới thuộc  dòng 911 huyền thoại của hãng, có rất nhiều phiên bản, với phong cách thiết kế ấn tượng và khối động cơ đặt sau nổi tiếng.

Thiết kế của 911 GTS 2017 có đèn pha, đèn hậu mới, cản trước thể thao hơn, có thêm một đường kẻ màu đen nối giữa hai đèn hậu, vành 20 inch và ống xả kép được sơn đen. Phần nội thất cũng tương tự như phiên bản tiền nhiệm, nhưng có gói trang bị Sport Chrono hiện là tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản.

GTS 2017 mới được trang bị khối động cơ 3.0 6 xi-lanh thẳng hàng tăng áp kép thay cho loại 3.8 6 xi-lanh thẳng hàng hút khí tự nhiên. Khối động cơ mới có công suất cực đại 450 HP và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Phiên bản GTS được Porsche sử dụng rộng rãi cho hầu hết các dòng sản phẩm của hãng như Cayenne, Macan hay Panamera. Dòng 911 hiện có tất cả 5 phiên bản bao gồm Carrera GTS, Carrera 4 GTS, Carrera GTS Cabriolet, Carrera 4 GTS Cabriolet, và Targa 4 GTS. Trong đó, Carrera 4 GTS là phiên bản nhanh nhất với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3.6 giây, được trang bị hộp số ly hợp kép PDK. Porsche cho biết, mức tiêu hao nhiên liệu của 911 GTS 2017 đã được cải thiện với 8.3 lít/100 km.

Ở thị trường Đức, phiên bản 911 Carrera GTS sẽ có giá thấp nhất khoảng 131,000 USD, và cao nhất khoảng 153,000 USD cho 911 Carrera 4 GTS Cabriolet và 911 Targa 4 GTS.
5467Vote
42Vote
38Vote
29Vote
17Vote
4.9493
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.