Audi Ra Mắt SQ5 2018

12 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 22136)
Audi Ra Mắt SQ5 2018
blank
Trung tuần tháng 01/2017, tại triển lãm NAIAS 2017, Audi ra mắt SQ5 2018 – phiên bản hiệu suất cao của chiếc SUV Q5 với tổng thể dựa trên Q5 thế hệ thứ 2, nhưng mang phong cách thể thao và khối động cơ V6 tăng áp mạnh mẽ hơn.

SQ5 2018 mang phong cách thể thao hơn với những chi tiết như lưới tản nhiệt màu xám, ốp gương chiếu hậu và cánh gió sau làm bằng nhôm, đèn pha và đèn hậu LED đồ họa 3D, logo SQ5, ống xả kép và vành cỡ lớn. Phần nội thất bên trong xe cũng mang nét thể thao với ghế ngồi kiểu mới, vô-lăng đáy phẳng và chất liệu nhôm mờ trang trí xung quanh. SQ5 2018 còn có hệ thống thông tin giải trí MMI thế hệ mới nhất, tích hợp Android Auto/Apple CarPlay và hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay cho màn hình.

SQ5 2018 sử dụng khối động cơ xăng TFSI V6 3.0 mới, có công suất cực đại 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Mô-men xoắn lớn nhất có thể đạt được ngay ở dải vòng tua từ 1,370 đến 4,500 vòng/phút, cho khả năng tăng tốc tốt hơn. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh Quattro nổi tiếng của Audi. Audi cung cấp một tùy chọn trong gói thể thao S với hệ thống visai thể thao cho bánh sau, giúp nâng cao khả năng xử lý cho xe. Thời gian tăng tốc từ 0-97 km/h của SQ5 2018 là 5.1 giây.


Audi đã phát triển hệ thống treo trước và treo sau mới, với cơ cấu 5 liên kết phía trước thiết kế lại để giúp xe đánh lái chính xác hơn. Phiên bản 2018 cũng đánh dấu lần đầu tiên một chiếc SQ5 được trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng thể thao dưới dạng tùy chọn, giúp thân xe hạ thấp 30 mm trong chế độ Auto và cho phép người lái tùy chỉnh độ cao thân xe và độ cứng giảm chấn.

SQ5 2018 có tất cả 7 chế độ lái, trong đó 2 chế độ Allroad và Lift/Offroad mới được bổ sung thêm. 5 chế độ còn lại là Comfort, Auto, Dynamic và Individual. Audi còn đưa ra một tùy chọn hệ thống lái năng động, với khả năng điều chỉnh tỷ lệ lái biến thiên dựa trên tốc độ và chế độ lái của xe. Xe được trang bị các công nghệ an toàn nổi bật gồm hệ thống tự động phanh khẩn cấp với khả năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng và tính năng hỗ trợ kẹt xe. SQ5 2018 sẽ được bán ra từ mùa xuân 2017, hiện chưa có các thông tin về giá cả.
5353Vote
44Vote
39Vote
27Vote
110Vote
4.8383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.