Audi Ra Mắt SQ5 2018

12 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 22196)
Audi Ra Mắt SQ5 2018
blank
Trung tuần tháng 01/2017, tại triển lãm NAIAS 2017, Audi ra mắt SQ5 2018 – phiên bản hiệu suất cao của chiếc SUV Q5 với tổng thể dựa trên Q5 thế hệ thứ 2, nhưng mang phong cách thể thao và khối động cơ V6 tăng áp mạnh mẽ hơn.

SQ5 2018 mang phong cách thể thao hơn với những chi tiết như lưới tản nhiệt màu xám, ốp gương chiếu hậu và cánh gió sau làm bằng nhôm, đèn pha và đèn hậu LED đồ họa 3D, logo SQ5, ống xả kép và vành cỡ lớn. Phần nội thất bên trong xe cũng mang nét thể thao với ghế ngồi kiểu mới, vô-lăng đáy phẳng và chất liệu nhôm mờ trang trí xung quanh. SQ5 2018 còn có hệ thống thông tin giải trí MMI thế hệ mới nhất, tích hợp Android Auto/Apple CarPlay và hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay cho màn hình.

SQ5 2018 sử dụng khối động cơ xăng TFSI V6 3.0 mới, có công suất cực đại 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Mô-men xoắn lớn nhất có thể đạt được ngay ở dải vòng tua từ 1,370 đến 4,500 vòng/phút, cho khả năng tăng tốc tốt hơn. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh Quattro nổi tiếng của Audi. Audi cung cấp một tùy chọn trong gói thể thao S với hệ thống visai thể thao cho bánh sau, giúp nâng cao khả năng xử lý cho xe. Thời gian tăng tốc từ 0-97 km/h của SQ5 2018 là 5.1 giây.


Audi đã phát triển hệ thống treo trước và treo sau mới, với cơ cấu 5 liên kết phía trước thiết kế lại để giúp xe đánh lái chính xác hơn. Phiên bản 2018 cũng đánh dấu lần đầu tiên một chiếc SQ5 được trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng thể thao dưới dạng tùy chọn, giúp thân xe hạ thấp 30 mm trong chế độ Auto và cho phép người lái tùy chỉnh độ cao thân xe và độ cứng giảm chấn.

SQ5 2018 có tất cả 7 chế độ lái, trong đó 2 chế độ Allroad và Lift/Offroad mới được bổ sung thêm. 5 chế độ còn lại là Comfort, Auto, Dynamic và Individual. Audi còn đưa ra một tùy chọn hệ thống lái năng động, với khả năng điều chỉnh tỷ lệ lái biến thiên dựa trên tốc độ và chế độ lái của xe. Xe được trang bị các công nghệ an toàn nổi bật gồm hệ thống tự động phanh khẩn cấp với khả năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng và tính năng hỗ trợ kẹt xe. SQ5 2018 sẽ được bán ra từ mùa xuân 2017, hiện chưa có các thông tin về giá cả.
5353Vote
44Vote
39Vote
27Vote
110Vote
4.8383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.