Audi Ra Mắt SQ5 2018

12 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 22269)
Audi Ra Mắt SQ5 2018
blank
Trung tuần tháng 01/2017, tại triển lãm NAIAS 2017, Audi ra mắt SQ5 2018 – phiên bản hiệu suất cao của chiếc SUV Q5 với tổng thể dựa trên Q5 thế hệ thứ 2, nhưng mang phong cách thể thao và khối động cơ V6 tăng áp mạnh mẽ hơn.

SQ5 2018 mang phong cách thể thao hơn với những chi tiết như lưới tản nhiệt màu xám, ốp gương chiếu hậu và cánh gió sau làm bằng nhôm, đèn pha và đèn hậu LED đồ họa 3D, logo SQ5, ống xả kép và vành cỡ lớn. Phần nội thất bên trong xe cũng mang nét thể thao với ghế ngồi kiểu mới, vô-lăng đáy phẳng và chất liệu nhôm mờ trang trí xung quanh. SQ5 2018 còn có hệ thống thông tin giải trí MMI thế hệ mới nhất, tích hợp Android Auto/Apple CarPlay và hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay cho màn hình.

SQ5 2018 sử dụng khối động cơ xăng TFSI V6 3.0 mới, có công suất cực đại 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Mô-men xoắn lớn nhất có thể đạt được ngay ở dải vòng tua từ 1,370 đến 4,500 vòng/phút, cho khả năng tăng tốc tốt hơn. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh Quattro nổi tiếng của Audi. Audi cung cấp một tùy chọn trong gói thể thao S với hệ thống visai thể thao cho bánh sau, giúp nâng cao khả năng xử lý cho xe. Thời gian tăng tốc từ 0-97 km/h của SQ5 2018 là 5.1 giây.


Audi đã phát triển hệ thống treo trước và treo sau mới, với cơ cấu 5 liên kết phía trước thiết kế lại để giúp xe đánh lái chính xác hơn. Phiên bản 2018 cũng đánh dấu lần đầu tiên một chiếc SQ5 được trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng thể thao dưới dạng tùy chọn, giúp thân xe hạ thấp 30 mm trong chế độ Auto và cho phép người lái tùy chỉnh độ cao thân xe và độ cứng giảm chấn.

SQ5 2018 có tất cả 7 chế độ lái, trong đó 2 chế độ Allroad và Lift/Offroad mới được bổ sung thêm. 5 chế độ còn lại là Comfort, Auto, Dynamic và Individual. Audi còn đưa ra một tùy chọn hệ thống lái năng động, với khả năng điều chỉnh tỷ lệ lái biến thiên dựa trên tốc độ và chế độ lái của xe. Xe được trang bị các công nghệ an toàn nổi bật gồm hệ thống tự động phanh khẩn cấp với khả năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng và tính năng hỗ trợ kẹt xe. SQ5 2018 sẽ được bán ra từ mùa xuân 2017, hiện chưa có các thông tin về giá cả.
5353Vote
44Vote
39Vote
27Vote
110Vote
4.8383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Cơ quan giám sát bảo mật dữ liệu của Ireland thông báo mở cuộc điều tra nhắm vào hoạt động thu thập dữ liệu quảng cáo trực tuyến của Google.
24 Tháng Năm 2019
Hàng triệu năm trước, một tai nạn di truyền ngẫu nhiên có thể đã kích hoạt cho sự ra đời và phát triển của tất cả cuộc sống đa bào như hiện nay. Chỉ một thay đổi duy nhất đã tạo nên bước chuyển đổi từ sự sống đơn bào (như vi khuẩn) sang sự sống đa bào, trong đó bao gồm cả con người.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang Bloomberg, nhiều khả năng sẽ có thêm 5 công ty công nghệ Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen và áp dụng lệnh cấm giống Huawei, mà đa số là các công ty sản xuất thiết bị và camera giám sát.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, giấy mời sự kiện WWDC 2019 đã chính thức được Apple gửi đi. Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển và thường tập trung vào iOS cùng macOS. Tuy nhiên, Apple thỉnh thoảng vẫn ra mắt các sản phẩm phần cứng tại WWDC. WWDC 2019 sẽ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng ngày 03/06/2019 theo giờ địa phương và kết thúc vào ngày 07/06/2019.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Panasonic, hãng công nghệ Nhật Bản, đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei sau khi hãng phải chịu những cấm vận từ Mỹ.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, trong một bài viết được đăng tải trên blog của công ty, Google cho biết đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật mã tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.