Audi Ra Mắt SQ5 2018

12 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 22271)
Audi Ra Mắt SQ5 2018
blank
Trung tuần tháng 01/2017, tại triển lãm NAIAS 2017, Audi ra mắt SQ5 2018 – phiên bản hiệu suất cao của chiếc SUV Q5 với tổng thể dựa trên Q5 thế hệ thứ 2, nhưng mang phong cách thể thao và khối động cơ V6 tăng áp mạnh mẽ hơn.

SQ5 2018 mang phong cách thể thao hơn với những chi tiết như lưới tản nhiệt màu xám, ốp gương chiếu hậu và cánh gió sau làm bằng nhôm, đèn pha và đèn hậu LED đồ họa 3D, logo SQ5, ống xả kép và vành cỡ lớn. Phần nội thất bên trong xe cũng mang nét thể thao với ghế ngồi kiểu mới, vô-lăng đáy phẳng và chất liệu nhôm mờ trang trí xung quanh. SQ5 2018 còn có hệ thống thông tin giải trí MMI thế hệ mới nhất, tích hợp Android Auto/Apple CarPlay và hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay cho màn hình.

SQ5 2018 sử dụng khối động cơ xăng TFSI V6 3.0 mới, có công suất cực đại 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Mô-men xoắn lớn nhất có thể đạt được ngay ở dải vòng tua từ 1,370 đến 4,500 vòng/phút, cho khả năng tăng tốc tốt hơn. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh Quattro nổi tiếng của Audi. Audi cung cấp một tùy chọn trong gói thể thao S với hệ thống visai thể thao cho bánh sau, giúp nâng cao khả năng xử lý cho xe. Thời gian tăng tốc từ 0-97 km/h của SQ5 2018 là 5.1 giây.


Audi đã phát triển hệ thống treo trước và treo sau mới, với cơ cấu 5 liên kết phía trước thiết kế lại để giúp xe đánh lái chính xác hơn. Phiên bản 2018 cũng đánh dấu lần đầu tiên một chiếc SQ5 được trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng thể thao dưới dạng tùy chọn, giúp thân xe hạ thấp 30 mm trong chế độ Auto và cho phép người lái tùy chỉnh độ cao thân xe và độ cứng giảm chấn.

SQ5 2018 có tất cả 7 chế độ lái, trong đó 2 chế độ Allroad và Lift/Offroad mới được bổ sung thêm. 5 chế độ còn lại là Comfort, Auto, Dynamic và Individual. Audi còn đưa ra một tùy chọn hệ thống lái năng động, với khả năng điều chỉnh tỷ lệ lái biến thiên dựa trên tốc độ và chế độ lái của xe. Xe được trang bị các công nghệ an toàn nổi bật gồm hệ thống tự động phanh khẩn cấp với khả năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng và tính năng hỗ trợ kẹt xe. SQ5 2018 sẽ được bán ra từ mùa xuân 2017, hiện chưa có các thông tin về giá cả.
5353Vote
44Vote
39Vote
27Vote
110Vote
4.8383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.