Audi Ra Mắt SQ5 2018

12 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 22404)
Audi Ra Mắt SQ5 2018
blank
Trung tuần tháng 01/2017, tại triển lãm NAIAS 2017, Audi ra mắt SQ5 2018 – phiên bản hiệu suất cao của chiếc SUV Q5 với tổng thể dựa trên Q5 thế hệ thứ 2, nhưng mang phong cách thể thao và khối động cơ V6 tăng áp mạnh mẽ hơn.

SQ5 2018 mang phong cách thể thao hơn với những chi tiết như lưới tản nhiệt màu xám, ốp gương chiếu hậu và cánh gió sau làm bằng nhôm, đèn pha và đèn hậu LED đồ họa 3D, logo SQ5, ống xả kép và vành cỡ lớn. Phần nội thất bên trong xe cũng mang nét thể thao với ghế ngồi kiểu mới, vô-lăng đáy phẳng và chất liệu nhôm mờ trang trí xung quanh. SQ5 2018 còn có hệ thống thông tin giải trí MMI thế hệ mới nhất, tích hợp Android Auto/Apple CarPlay và hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay cho màn hình.

SQ5 2018 sử dụng khối động cơ xăng TFSI V6 3.0 mới, có công suất cực đại 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Mô-men xoắn lớn nhất có thể đạt được ngay ở dải vòng tua từ 1,370 đến 4,500 vòng/phút, cho khả năng tăng tốc tốt hơn. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh Quattro nổi tiếng của Audi. Audi cung cấp một tùy chọn trong gói thể thao S với hệ thống visai thể thao cho bánh sau, giúp nâng cao khả năng xử lý cho xe. Thời gian tăng tốc từ 0-97 km/h của SQ5 2018 là 5.1 giây.


Audi đã phát triển hệ thống treo trước và treo sau mới, với cơ cấu 5 liên kết phía trước thiết kế lại để giúp xe đánh lái chính xác hơn. Phiên bản 2018 cũng đánh dấu lần đầu tiên một chiếc SQ5 được trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng thể thao dưới dạng tùy chọn, giúp thân xe hạ thấp 30 mm trong chế độ Auto và cho phép người lái tùy chỉnh độ cao thân xe và độ cứng giảm chấn.

SQ5 2018 có tất cả 7 chế độ lái, trong đó 2 chế độ Allroad và Lift/Offroad mới được bổ sung thêm. 5 chế độ còn lại là Comfort, Auto, Dynamic và Individual. Audi còn đưa ra một tùy chọn hệ thống lái năng động, với khả năng điều chỉnh tỷ lệ lái biến thiên dựa trên tốc độ và chế độ lái của xe. Xe được trang bị các công nghệ an toàn nổi bật gồm hệ thống tự động phanh khẩn cấp với khả năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng và tính năng hỗ trợ kẹt xe. SQ5 2018 sẽ được bán ra từ mùa xuân 2017, hiện chưa có các thông tin về giá cả.
5353Vote
44Vote
39Vote
27Vote
110Vote
4.8383
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.