Mercedes-Benz Ra Mắt GLA 2017

12 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 23161)
Mercedes-Benz Ra Mắt GLA 2017
Trung tuần tháng 01/2017, tại triển lãm xe hơi Bắc Mỹ 2017 diễn ra ở Detroit, Mercedes-Benz đã ra mắt phiên bản nâng cấp 2017 của chiếc GLA-Class.

Trên GLA 2017 xuất hiện của hốc đèn sương mù dạng tròn trên phiên bản GLA 220. Cụm lưới tản nhiệt và đèn pha vẫn có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm, nhưng 2 thanh ngang lưới tản nhiệt được thiết kế họa tiết ô vuông. Cụm đèn hậu cũng gần như giữ nguyên nhưng có màu tối xung quanh.

Phần khoang nội thất của phiên bản mới vẫn tương tự như phiên bản hiện hành, với màn hình trung tâm 8 inch, có khả năng hiển thị hình ảnh xung quanh khi người lái kích hoạt chế độ camera 360 độ. Mercedes đưa ra gói tùy chọn Exclusive cho nội thất với da khâu tay, nhôm và gỗ trang trí xung quanh. Phiên bản cao cấp nhất GLA 45 dùng chất liệu sợi carbon để tăng tính thể thao.

GLA 2017 có thêm gói tùy chọn ngoại thất Night với vành 18 inch, mui xe màu đen, thanh chở đồ màu đen và cản trước, cản sau thể thao. Ngoài ra còn có tùy chọn hệ thống đèn pha LED hiệu suất cao. GLA 2017 cũng có thêm một phiên bản máy xăng công suất 184 mã lực và mô-men xoắn đạt 300 Nm trên phiên bản GLA 220 4MATIC. Các phiên bản máy xăng gồm GLA 180, GLA 200, GLA 250 và GLA 250 4MATIC. Những khách hàng chọn sử dụng máy dầu sẽ có các lựa chọn gồm GLA 180d, GLA 200d, GLA 200d 4MATIC, GLA 220d và GLA 220d 4MATIC.

Phiên bản hiệu suất cao Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC vẫn được duy trì với khối động cơ I4 2.0 tăng áp cho công suất cực đại 381 mã lực và mô-men xoắn cực đại 475 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 4.4 giây. Hãng cho biết, hộp số ly hợp kép 7 cấp trên GLA 45 đã được điều chỉnh tỷ số truyền ngắn hơn từ cấp số 3 đến số 7 để giúp xe tăng tốc tốt hơn.

Ở thị trường Đức, GLA 2017 có giá khởi điểm khoảng 30,500 USD cho phiên bản GLA 180, phiên bản cao nhất là GLA 45 AMG 4MATIC có giá khoảng 59,900 USD.
5128Vote
43Vote
36Vote
27Vote
15Vote
4.6149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Hàn Quốc chính thức đưa vào hoạt động hệ thống mạng 5G tốc độ cao, với khách hàng đầu tiên là robot hướng dẫn mang tên Lota ở toà nhà Lottle World Tower tại Seoul. Đây là bước khởi đầu để chuẩn bị cho việc smartphone 5G sẽ được giới thiệu đại trà vào tháng 03/2019.
04 Tháng Mười Hai 2018
Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các tác phẩm từ bụi của Tinh vân Đại Bàng đang tan biến. Khi ánh sáng sao mạnh mẽ phát ra từ những dãy núi vũ trụ hùng vĩ, những dãy trụ đẹp như tạc vẫn còn có thể gợi liên tưởng đến những con thú thần thoại. Trong ảnh là một trong những trụ bụi nổi bật của Tinh vân Đại bàng, có thể được mô tả như một nàng tiên khổng lồ. Tuy nhiên, nàng tiên cao đến 10 năm ánh sáng và tỏa ra bức xạ nóng hơn nhiều so với lửa thường.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các lỗ đen có phát sáng khi chúng va chạm không? Khi hợp nhất, các hố đen đồng quỹ đạo chắc chắn sẽ phát ra một chùm bức xạ hấp dẫn bất thường, nhưng liệu chúng sẽ phát ra ánh sáng nếu trước đó được bao quanh bởi khí? Để giúp tìm ra câu trả lời, các nhà vật lý thiên văn tạo ra một mô phỏng máy tính tinh vi. Các mô phỏng và kết quả video đặc trưng mô tả chính xác hai lỗ đen siêu lớn xoắn ốc, bao gồm các tác động của thuyết tương đối rộng của Einstein về khí và ánh sáng xung quanh.
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, robot thám hiểm Curiosity của NASA đang điều tra một vật thể nghi ngờ là thiên thạch, có tên gọi là "Little Colonsay".
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Intel đã được cấp bằng sáng chế số 10.142.098 sau khi giới thiệu một hệ thống cải thiện việc tiêu tốn năng lượng của các thợ mỏ đào Bitcoin.