LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước

12 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23284)
LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước
blank
Tính đến tháng 01/2017, LG đã xác nhận khá nhiều thông tin của chiếc smartphone flagship sắp ra mắt, với tên gọi chính thức là LG G6 và sẽ có màn hình 5.7 inch tỉ lệ 18:9, độ phân giải QHD.

Cùng với đó, công ty cũng đã tung ra đoạn video teaser ngắn mới tung ra, có vẻ như xác nhận thêm thông tin thiết bị mới sẽ được tối ưu về thiết kế và có tính năng chống nước như nhiều người dùng vẫn mong đợi.


Trong video quay lại cảnh khá nhiều người dùng được phỏng vấn với câu hỏi : "Bạn mong muốn smartphone của mình có những tính năng nào?". Mỗi người được phỏng vấn đều đưa ra những sở thích khác nhau, chẳng hạn như màn hình to nhưng thiết kế tổng thể phải nhỏ gọn, chống nước, camera nhanh…


Cuối video là hình ảnh một thiết bị có tất cả yếu tố đó chuẩn bị được LG giới thiệu. Bên dưới video, LG cũng có một lời giới thiệu ngắn : “Mong muốn của tất cả mọi người sẽ được hiện thực hóa. Hãy đến với sự kiện vào tháng 02/2017 sắp tới của chúng tôi”. Điều này có nghĩa là chắc chắn hãng sẽ giới thiệu LG G6 đến người dùng tại MWC 2017 năm nay (diễn ra vào 27/02 - 02/03/2017).

Nếu LG G6 thật sự có khả năng chống nước như trong video, đây sẽ là chiếc flagship đầu tiên của LG được bổ sung thêm tính năng chống nước. Ngoài ra, nhiều khả năng G6 sẽ có thiết kế rất khác biệt so với nhiều smartphone hiện hành trên thị trường.
543Vote
42Vote
35Vote
215Vote
18Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.