LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước

12 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23336)
LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước
blank
Tính đến tháng 01/2017, LG đã xác nhận khá nhiều thông tin của chiếc smartphone flagship sắp ra mắt, với tên gọi chính thức là LG G6 và sẽ có màn hình 5.7 inch tỉ lệ 18:9, độ phân giải QHD.

Cùng với đó, công ty cũng đã tung ra đoạn video teaser ngắn mới tung ra, có vẻ như xác nhận thêm thông tin thiết bị mới sẽ được tối ưu về thiết kế và có tính năng chống nước như nhiều người dùng vẫn mong đợi.


Trong video quay lại cảnh khá nhiều người dùng được phỏng vấn với câu hỏi : "Bạn mong muốn smartphone của mình có những tính năng nào?". Mỗi người được phỏng vấn đều đưa ra những sở thích khác nhau, chẳng hạn như màn hình to nhưng thiết kế tổng thể phải nhỏ gọn, chống nước, camera nhanh…


Cuối video là hình ảnh một thiết bị có tất cả yếu tố đó chuẩn bị được LG giới thiệu. Bên dưới video, LG cũng có một lời giới thiệu ngắn : “Mong muốn của tất cả mọi người sẽ được hiện thực hóa. Hãy đến với sự kiện vào tháng 02/2017 sắp tới của chúng tôi”. Điều này có nghĩa là chắc chắn hãng sẽ giới thiệu LG G6 đến người dùng tại MWC 2017 năm nay (diễn ra vào 27/02 - 02/03/2017).

Nếu LG G6 thật sự có khả năng chống nước như trong video, đây sẽ là chiếc flagship đầu tiên của LG được bổ sung thêm tính năng chống nước. Ngoài ra, nhiều khả năng G6 sẽ có thiết kế rất khác biệt so với nhiều smartphone hiện hành trên thị trường.
543Vote
42Vote
35Vote
215Vote
18Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.