LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước

12 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23541)
LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước
blank
Tính đến tháng 01/2017, LG đã xác nhận khá nhiều thông tin của chiếc smartphone flagship sắp ra mắt, với tên gọi chính thức là LG G6 và sẽ có màn hình 5.7 inch tỉ lệ 18:9, độ phân giải QHD.

Cùng với đó, công ty cũng đã tung ra đoạn video teaser ngắn mới tung ra, có vẻ như xác nhận thêm thông tin thiết bị mới sẽ được tối ưu về thiết kế và có tính năng chống nước như nhiều người dùng vẫn mong đợi.


Trong video quay lại cảnh khá nhiều người dùng được phỏng vấn với câu hỏi : "Bạn mong muốn smartphone của mình có những tính năng nào?". Mỗi người được phỏng vấn đều đưa ra những sở thích khác nhau, chẳng hạn như màn hình to nhưng thiết kế tổng thể phải nhỏ gọn, chống nước, camera nhanh…


Cuối video là hình ảnh một thiết bị có tất cả yếu tố đó chuẩn bị được LG giới thiệu. Bên dưới video, LG cũng có một lời giới thiệu ngắn : “Mong muốn của tất cả mọi người sẽ được hiện thực hóa. Hãy đến với sự kiện vào tháng 02/2017 sắp tới của chúng tôi”. Điều này có nghĩa là chắc chắn hãng sẽ giới thiệu LG G6 đến người dùng tại MWC 2017 năm nay (diễn ra vào 27/02 - 02/03/2017).

Nếu LG G6 thật sự có khả năng chống nước như trong video, đây sẽ là chiếc flagship đầu tiên của LG được bổ sung thêm tính năng chống nước. Ngoài ra, nhiều khả năng G6 sẽ có thiết kế rất khác biệt so với nhiều smartphone hiện hành trên thị trường.
543Vote
42Vote
35Vote
215Vote
18Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm