LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước

12 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23863)
LG Tung Clip Nhá Hàng G6 Với Tính Năng Chống Nước
blank
Tính đến tháng 01/2017, LG đã xác nhận khá nhiều thông tin của chiếc smartphone flagship sắp ra mắt, với tên gọi chính thức là LG G6 và sẽ có màn hình 5.7 inch tỉ lệ 18:9, độ phân giải QHD.

Cùng với đó, công ty cũng đã tung ra đoạn video teaser ngắn mới tung ra, có vẻ như xác nhận thêm thông tin thiết bị mới sẽ được tối ưu về thiết kế và có tính năng chống nước như nhiều người dùng vẫn mong đợi.


Trong video quay lại cảnh khá nhiều người dùng được phỏng vấn với câu hỏi : "Bạn mong muốn smartphone của mình có những tính năng nào?". Mỗi người được phỏng vấn đều đưa ra những sở thích khác nhau, chẳng hạn như màn hình to nhưng thiết kế tổng thể phải nhỏ gọn, chống nước, camera nhanh…


Cuối video là hình ảnh một thiết bị có tất cả yếu tố đó chuẩn bị được LG giới thiệu. Bên dưới video, LG cũng có một lời giới thiệu ngắn : “Mong muốn của tất cả mọi người sẽ được hiện thực hóa. Hãy đến với sự kiện vào tháng 02/2017 sắp tới của chúng tôi”. Điều này có nghĩa là chắc chắn hãng sẽ giới thiệu LG G6 đến người dùng tại MWC 2017 năm nay (diễn ra vào 27/02 - 02/03/2017).

Nếu LG G6 thật sự có khả năng chống nước như trong video, đây sẽ là chiếc flagship đầu tiên của LG được bổ sung thêm tính năng chống nước. Ngoài ra, nhiều khả năng G6 sẽ có thiết kế rất khác biệt so với nhiều smartphone hiện hành trên thị trường.
543Vote
42Vote
35Vote
215Vote
18Vote
3.873
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo dữ liệu từ Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii, nồng độ CO2 trong khí quyển là hơn 415 phần triệu (ppm), cao hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào trong 800,000 năm qua, ngay cả trước khi sự tiến hóa của người tinh khôn diễn ra.
17 Tháng Năm 2019
Pulsating RS Puppis, ngôi sao sáng nhất nằm ở trung tâm ảnh, lớn gấp mười lần và trung bình phát sáng hơn 15,000 lần so với Mặt trời.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trang The Information đã có một bài phóng sự liệt kê khá chi tiết thông tin về việc Intel và Apple đã chấm dứt hợp tác, dẫn đến việc Apple phải dàn xếp vụ kiện với Qualcomm, bên cạnh đó là những thông tin chưa chính thức về kế hoạch trong tương lai của hãng khi phát triển iPhone 5G.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Nhật Bản công bố kế hoạch tạo ra 10 tỷ số điện thoại 14 số mới để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của mạng 5G tiếp theo.
17 Tháng Năm 2019
Về cơ bản, sắc lệnh mới tạo ra tiền đề để cấm hoàn toàn các thiết bị viễn thông của Huawei sản xuất, sau rất nhiều mối lo ngại về bảo mật và an toàn thông tin cũng như an ninh quốc gia trong thời gian qua.