Galaxy S8 Rò Rỉ Thiết Kế Qua Nhà Sản Xuất Case Ghostek

13 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 17864)
Galaxy S8 Rò Rỉ Thiết Kế Qua Nhà Sản Xuất Case Ghostek
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, hình ảnh quảng cáo mẫu case dành cho Galaxy S8 của hãng Ghostek đã vô tình để lộ nhiều chi tiết thiết kế của mẫu smartphone cao cấp mới của Samsung.

Theo đó, chi tiết đầu tiên có thể thấy rõ nhất trong hình ảnh là Galaxy S8 sẽ không có nút Home vật lý. Toàn bộ cụm phím chỉnh âm lượng và phím nguồn sẽ được bố trí sang cạnh trái của máy, nên nhiều khả năng bên phía cạnh phải sẽ là bố trí khay SIM.

Cũng vì loại bỏ nút Home và sử dụng công nghệ màn hình mới, kích thước các cạnh trên và dưới của Galaxy S8 rất nhỏ. Cùng với thiết kế 2 viền màn hình cong ôm trọn hai sườn, nên màn hình của máy gần như chiếm toàn bộ mặt trước.

Mặt sau của Galaxy S8 chỉ có camera đơn không có cảm biến vân tay. Theo truyền thống, Samsung thường đặt cảm biến vân tay ở nút Home chứ không phải ở mặt sau của máy. Nhưng với Galaxy S8 không có nút Home nên hãng sẽ tích hợp vào phía dưới màn hình. Theo dự kiến, Galaxy S8 sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
525Vote
41Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.