Galaxy S8 Rò Rỉ Thiết Kế Qua Nhà Sản Xuất Case Ghostek

13 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 17957)
Galaxy S8 Rò Rỉ Thiết Kế Qua Nhà Sản Xuất Case Ghostek
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, hình ảnh quảng cáo mẫu case dành cho Galaxy S8 của hãng Ghostek đã vô tình để lộ nhiều chi tiết thiết kế của mẫu smartphone cao cấp mới của Samsung.

Theo đó, chi tiết đầu tiên có thể thấy rõ nhất trong hình ảnh là Galaxy S8 sẽ không có nút Home vật lý. Toàn bộ cụm phím chỉnh âm lượng và phím nguồn sẽ được bố trí sang cạnh trái của máy, nên nhiều khả năng bên phía cạnh phải sẽ là bố trí khay SIM.

Cũng vì loại bỏ nút Home và sử dụng công nghệ màn hình mới, kích thước các cạnh trên và dưới của Galaxy S8 rất nhỏ. Cùng với thiết kế 2 viền màn hình cong ôm trọn hai sườn, nên màn hình của máy gần như chiếm toàn bộ mặt trước.

Mặt sau của Galaxy S8 chỉ có camera đơn không có cảm biến vân tay. Theo truyền thống, Samsung thường đặt cảm biến vân tay ở nút Home chứ không phải ở mặt sau của máy. Nhưng với Galaxy S8 không có nút Home nên hãng sẽ tích hợp vào phía dưới màn hình. Theo dự kiến, Galaxy S8 sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
525Vote
41Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.