Galaxy S8 Rò Rỉ Thiết Kế Qua Nhà Sản Xuất Case Ghostek

13 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 18090)
Galaxy S8 Rò Rỉ Thiết Kế Qua Nhà Sản Xuất Case Ghostek
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, hình ảnh quảng cáo mẫu case dành cho Galaxy S8 của hãng Ghostek đã vô tình để lộ nhiều chi tiết thiết kế của mẫu smartphone cao cấp mới của Samsung.

Theo đó, chi tiết đầu tiên có thể thấy rõ nhất trong hình ảnh là Galaxy S8 sẽ không có nút Home vật lý. Toàn bộ cụm phím chỉnh âm lượng và phím nguồn sẽ được bố trí sang cạnh trái của máy, nên nhiều khả năng bên phía cạnh phải sẽ là bố trí khay SIM.

Cũng vì loại bỏ nút Home và sử dụng công nghệ màn hình mới, kích thước các cạnh trên và dưới của Galaxy S8 rất nhỏ. Cùng với thiết kế 2 viền màn hình cong ôm trọn hai sườn, nên màn hình của máy gần như chiếm toàn bộ mặt trước.

Mặt sau của Galaxy S8 chỉ có camera đơn không có cảm biến vân tay. Theo truyền thống, Samsung thường đặt cảm biến vân tay ở nút Home chứ không phải ở mặt sau của máy. Nhưng với Galaxy S8 không có nút Home nên hãng sẽ tích hợp vào phía dưới màn hình. Theo dự kiến, Galaxy S8 sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
525Vote
41Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.