Galaxy S8 Rò Rỉ Thiết Kế Qua Nhà Sản Xuất Case Ghostek

13 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 18196)
Galaxy S8 Rò Rỉ Thiết Kế Qua Nhà Sản Xuất Case Ghostek
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, hình ảnh quảng cáo mẫu case dành cho Galaxy S8 của hãng Ghostek đã vô tình để lộ nhiều chi tiết thiết kế của mẫu smartphone cao cấp mới của Samsung.

Theo đó, chi tiết đầu tiên có thể thấy rõ nhất trong hình ảnh là Galaxy S8 sẽ không có nút Home vật lý. Toàn bộ cụm phím chỉnh âm lượng và phím nguồn sẽ được bố trí sang cạnh trái của máy, nên nhiều khả năng bên phía cạnh phải sẽ là bố trí khay SIM.

Cũng vì loại bỏ nút Home và sử dụng công nghệ màn hình mới, kích thước các cạnh trên và dưới của Galaxy S8 rất nhỏ. Cùng với thiết kế 2 viền màn hình cong ôm trọn hai sườn, nên màn hình của máy gần như chiếm toàn bộ mặt trước.

Mặt sau của Galaxy S8 chỉ có camera đơn không có cảm biến vân tay. Theo truyền thống, Samsung thường đặt cảm biến vân tay ở nút Home chứ không phải ở mặt sau của máy. Nhưng với Galaxy S8 không có nút Home nên hãng sẽ tích hợp vào phía dưới màn hình. Theo dự kiến, Galaxy S8 sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
525Vote
41Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.