Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Màn Hình Dẻo Trong Q3/2017

13 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 22512)
Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Màn Hình Dẻo Trong Q3/2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Korea Herald đưa tin, Samsung sẽ công bố các model smartphone màn hình dẻo trong Q3/2017. Dự kiến, số lượng sản xuất ban đầu cho các mẫu smartphone màn hình dẻo có thể bẻ gập ra ngoài  (fold-out) là khoảng hơn 100,000 thiết bị.

Nguồn tin cũng khẳng định, từ tháng 8/2016, Samsung đã hoàn tất quá trình phát triển các mẫu điện thoại sử dụng màn hình dẻo gập vào trong (fold-in), và đang bắt đầu phát triển các công nghệ liên quan tới mẫu thiết bị với màn hình dẻo gập ra ngoài. Lý do là vì có thể người dùng sẽ thấy khó chịu và bất tiện khi phải mở (unfold) điện thoại ra mỗi khi muốn sử dụng đối với dòng màn hình dẻo gập vào trong.

Samsung hiện đã kiểm soát được công nghệ màn hình dẻo fold-in trên thiết bị di động, nên việc hoàn tất các vấn đề liên quan tới công nghệ màn hình dẻo fold-out không phải là thách thức quá lớn.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết, dù xét về mặt kỹ thuật, tất cả đã có thể xem là hoàn tất, nhưng Samsung không hề đưa ra quyết định cuối cùng cụ thể nào về khả năng công bố các mẫu thiết bị với công nghệ liên quan trong năm 2017. Vì công ty vẫn cần thêm thời gian nghiên cứu về nhu cầu thị trường cũng như lợi nhuận khi thương mại hóa công nghệ mới. Nguồn tin của The Korea Herald tiết lộ: “Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau khi việc cải tổ lại nhân sự của bộ phận phát triển công nghệ thông tin và thiết bị viễn thông di động của Samsung được thực hiện”

Trong khi đó, LG cũng được cho là sẽ sản xuất khoảng hơn 100,000 thiết bị với màn hình dẻo fold-out trong Q4/2017. Thực tế, LG đã phát triển công nghệ màn hình dẻo từ năm 2014 và hiện đang sở hữu các công nghệ liên quan ưu việt hơn Samsung. Tuy nhiên, các sản phẩm màn hình dẻo của LG được sản xuất để bán cho các hãng khác thay vì chỉ ứng dụng trên các sản phẩm của mình như Samsung.
524Vote
47Vote
37Vote
211Vote
113Vote
3.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
26 Tháng Ba 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
26 Tháng Ba 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
26 Tháng Ba 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
26 Tháng Ba 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ